Tags: đãng trí

Một hành khách đi tàu điện ngầm trên tuyến số 3 ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc đã bỏ quên cả một gia tài khi xuống tàu.

Ngoài dùng loại thuốc người bị bệnh đãng trí hay quên nên kết hợp ăn uống điều độ, làm việc vừa sức, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để giúp phục hồi trí nhớ nhanh hơn.

Theo SCMP cho biết, một khách hàng đã trả nhầm 150.000 nhân dân tệ (hơn nửa tỷ đồng) chỉ để mua một cái... bánh bao.

Biến sân bay thành sàn diễn nhưng Angela Baby lại đãng trí đến mức diện áo mới toanh mà quên cắt mác.

Tuy vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung xinh đẹp và dáng vóc hoàn hảo sau khi sinh thế nhưng Á hậu Tú Anh vẫn không tránh được chứng đãng trí, hay quên mà hầu như các mẹ bỉm sữa nào cũng gặp phải sau thời gian thai kỳ và sinh đẻ.

Phim 'Điều ba mẹ không kể' (tựa tiếng Anh: Romang) nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi câu chuyện chân thật và cảm xúc đến mức người xem khó kiềm được nước mắt.

Trong suất chiếu ra mắt đầu tiên, đã có nhiều tiếng khóc nấc trong rạp, nhiều người len lén lấy tay lau nước mắt, thậm chí xúc động đến mức đã phải bỏ ra ngoài.

6 tháng đầu năm 2019, VIAGS đã phát hiện và trả lại cho hành khách hơn 6.600 tài sản và trên 6 tỉ đồng tiền mặt khách 'đãng trí' bỏ quên.

Một nhà hàng mang tên 'Nhà hàng Mắc Lỗi' ở Anh có đầu bếp và các nhân viên chạy bàn đều là những người mắc các chứng bệnh suy giảm trí bộc phát nhớ sớm, ở nhiều độ tuổi khác nhau.

goto top