Tags: đánh cá

Khi ra suối tắm thấy nhiều cá, ông N. rủ một số người đi cùng mua mìn tự chế để đánh cá. Trong quá trình sử dụng, quả mìn bất ngờ phát nổ khiến ông N. tử vong.

'Một người bán cá sẽ bán cho bạn con cá, một người dân chài sẽ dạy bạn cách đánh cá. Còn một lão ngư sẽ dạy bạn cách đánh cá và chỉ cho bạn địa điểm có nhiều cá nhất, hãy học từ lão ngư', là cách dạy của thầy giáo trẻ Nguyễn Hoàng Giang - người vừa đạt 119/120 điểm TOEFL định dạng mới (tương đương với 9.0 IELTS).

Nghi ngờ vợ ngoại tình và đòi ly hôn, nam thanh niên cầm 2 quả mìn dự định giết vợ nhưng bất thành.

Israel đang bị tấn công, tiếng còi báo động rên vang khắp khu vực biên giới và nội địa giáp với dải Gaza. 'Mật mã đỏ' về tình trạng khẩn cấp đã được kích hoạt.

Trong lúc thả câu đánh cá trên sông Nậm Mộ, 3 người dân đã bắt được con cá ghé 'khủng' nặng tới 22kg.

Chiều 15-8, ông Rơ Châm Chói, trưởng thôn Tiêng, xã Tân Sơn, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ đầu đạn khiến 1 người tử vong.

Nhóm ngư dân đánh cá may mắn đánh bắt được con cá trắm đen 'khủng' dài 1,2m dính lưới.

Nghe ⋅ 01:11

Đến hẹn lại lên, tại đầm Vực (xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) hàng trăm người dân lại đổ xô về đây thi nhau bắt cá.

 Trong lúc chơi đùa trên ghe, người đàn ông bị bạn dùng mũi kiếm của cá kiếm đâm xuyên thủng lồng ngực phải.

Trong quá trình thả lưới đánh cá trên hồ Kẻ Gỗ, anh Q. đã bị sẩy chân rơi xuống nước tử vong.

Bà Hai Đầm (Nguyễn Thị Đầm) đã dành hơn 60 năm leo dừa thuê. Dù đã 77 tuổi nhưng thỉnh thoảng, bà vẫn leo dừa cho đỡ nhớ và khả năng leo dừa vẫn rất nhanh nhẹn.

Ai cũng mơ về một vùng đất hạnh phúc - nơi con người được sống là chính mình, tránh xa khỏi những lo toan bộn bề của cuộc sống - mà không biết rằng vùng đất đó đang ở ngay trước mắt chúng ta.

Trong lúc đi đánh cá cùng một người bạn, ông T. bất ngờ bị lưới quấn vào chân. Dù người dân phát hiện nhưng do hồ nước quá sâu đã khiến ông T. tử vong sau đó.

 Con tàu đánh cá vừa từ vùng biển Hoàng Sa trở về neo đậu ở cảng cá thì không may bị hỏa hoạn, thiêu rụi.

Trong lúc đánh cá, nhóm ngư dân bất ngờ phát hiện một con cá trắm đen 'khủng' dài 1,5m, nặng 50kg dính lưới.

Sau 2 ngày bị mất tích khi đi đánh cá trên biển, thi thể của một ngư dân ở tỉnh Quảng Nam đã được tìm thấy.

goto top