Tags: đánh chết người

Sau thời gian dài lẩn trốn, đối tượng cầm đầu nhóm đòi nợ rồi đánh chết người gánh nợ thay cho cháu đã ra cơ quan công an đầu thú.

Sau khi đánh chết người ở tỉnh Bình Dương, nhóm nghi can bỏ trốn. Bị công an phát thông báo truy tìm, 3 đối tượng đã ra trình diện, hiện vẫn còn 1 đối tượng bỏ trốn.

Giật mình bởi tiếng pháo, Dương đi sang nhóm người đang đốt pháo để hỏi chuyện, thì xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm, Dương dùng cây củi đánh chết người.

Liên quan đến nhóm xã hội đen đòi nợ, đánh chết người, ngày 19-3-2019, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, Đỗ Ngọc Lắm (SN 1985, ngụ P.Yên Đỗ, TP.Pleiku, Gia Lai) đã ra đầu thú.

Ghen tuông người tình có quan hệ với người khác, Phạm Xuân Hương ở Nam Định xuống tay đánh chết 'vợ hờ' sau nhiều năm chung sống và có 1 con chung.

Đối tượng dùng mũ bảo hiểm đánh chết tài xế sau khi hai xe va chạm cho biết đã bỏ đi ngay sau đó nên không biết nạn nhân tử vong.

Chỉ vì người đi xe máy lỡ pha đèn trúng mắt làm chói mà Minh dùng tuýp sắt đánh chết người.

5 đối tượng vừa bị tạm giữ để điều tra về hành vi đánh chết người đàn ông 'nghi bắt cóc trẻ em'.

Sau gần một ngày gây án, đối tượng dùng mũ bảo hiểm đánh chết người đàn ông sau va chạm xe máy tại Bình Dương đã ra cơ quan công an đầu thú.

Xảy ra va chạm giao thông, đối tượng dùng nón bảo hiểm đánh đối phương dẫn đến tử vong.

Nghe ⋅ 00:59

Sau khi đánh chết tình địch, kẻ thủ ác quấn xác nạn nhân rồi cho vào tủ quần áo.

Gần 1 năm sau khi bị TAND cấp cao trả hồ sơ, yêu cầu điều tra lại, ngày 9/10, TAND TP.HCM cho biết đã nhận được cáo trạng của Viện Kiểm sát (VKS) về vụ cảnh sát giao thông gọi 'giang hồ' đến đánh chết người sau khi cự cãi.

Sau khi va quẹt trên đường, hai bên lời qua tiếng lại. Nam thanh niên cầm nón bảo hiểm đánh người đàn ông 39 tuổi chết tại chỗ

Một fan nhà đánh chết fan đối phương, CLB lãnh đủ và sẽ ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu mùa tới của CLB...

Thấy khách ngồi uống nước khen vợ mình trẻ đẹp và kèm theo vài câu bông đùa, Thêm đã dùng điếu cày đánh người này bị thương, dẫn đến tử vong sau đó.

goto top