Tags: đánh đập

'Vào nhà tầm 7-8 phút sau thì chị đánh vào vùng bụng tôi mà không rõ nguyên nhân. Trước đó là sờ vào bộ phận sinh dục tôi và tôi yêu cầu thả ra', Phương khai.

Nghe ⋅ 03:25

Một nguồn tin từ công an cho biết, liên quan vụ phi tang xác trong thùng bê tông, bước đầu xác định, đối tượng Phạm Thị Thiên Hà tự cho mình là 'trưởng nhóm tu luyện' và thường đánh đập những người còn lại.

Nghe ⋅ 02:57

Ôn bài cho con để chuẩn bị thi học kỳ nhưng gã đàn ông ở Hậu Giang đánh đập đứa trẻ dã man, gây thương tích 14%.

Sau vụ chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo rà soát tình hình sử dụng lao động chưa đến tuổi lao động trong các cơ sở dịch vụ, sản xuất trên địa bàn tỉnh.

Chị Đinh Thị Hà đang đi làm tóc ở xã Thanh Giang, bất ngờ bị nhóm 5 phụ nữ xông vào đánh đập gây thương tích và lột đồ.

Nghe ⋅ 01:18

Năm 1988, một nhóm thanh thiếu niên đã tổ chức bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp nữ sinh Junko Furuta trong 44 ngày trước khi phi tang thi thể cô bằng cách đổ bê tông.

Nhiều cô gái thấy thông tin rao tìm việc qua mạng với mức lương cao đến đến xin việc rồi bị lừa vào động mại dâm.

Ngày 28/10, TAND TP. Hà Nội đã đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh về hành vi sát hại con gái 3 tuổi gây phẫn nộ dư luận.

Nghe ⋅ 03:15

Vào ngày 28-10 tới đây, vụ án 'Giết người', 'Tàng trữ trái phép chất ma túy' liên quan đến cái chết của cháu Nguyễn Ngọc Minh M. (SN 2017 sẽ được TAND TP. Hà Nội đưa ra xét xử công khai. Hai kẻ thủ ác được đưa ra xét xử là Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh (cùng SN 1991, nơi ĐKHKTT số 32 ngõ 44 Nguyễn Đình Chiểu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Vụ án đã gây chấn động dư luận Nhật Bản và vạch trần mảng tối đáng sợ của nhiều đứa trẻ sống đang phải chịu đựng trong chính gia đình của mình.

'Đánh nó dùm chị!' - Chính lời nhờ cậy này của mẹ mà bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển suốt cả những năm tháng tiểu học luôn bị nằm úp sấp lên bàn 'ăn' thước kẻ nhiều nhất lớp.

Ngay từ thời điểm đón con gái từ nhà bà ngoại sang nhà chơi, các đối tượng đã có hành vi bạo hành cháu bé. Sau mỗi lần bạo hành ấy, người mẹ độc ác ấy còn chụp lại hình ảnh và lưu trong điện thoại.

Liên quan vụ chồng bị tố đánh vợ, ép quan hệ tình dục, Công an thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) ra quyết định không khởi tố vụ án vì chưa cấu thành tội phạm.

Biết chồng có quan hệ với người phụ nữ khác và thường xuyên bị đánh đập, chị T đã dùng nước sôi tạt vào người chồng đang ngủ khiến nạn nhân bỏng nặng.

Nghe ⋅ 01:04

Do thường xuyên bị đánh đập nên người vợ ấm ức và chờ chồng ngủ say đã tưới nước sôi lên người khiến nạn nhân bỏng nặng.

Vì ám ảnh chuyện phản bội của vợ một cách mù quáng, người chồng đã ra tay sát hại một người trong làng vì cho rằng vợ đã qua lại mờ ám với người này.

goto top