Tags: đánh ghen

Quốc Trường cảm thấy xấu hổ khi xem lại cảnh Vũ bị làm nhục sau màn đánh ghen của Thư trong tập 42 'Về nhà đi con'.

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam), người mẹ chồng và con dâu đã cùng nhau đi đánh ghen, cắt tóc, lột quần, lấy muối ớt xát vào 'vùng kín' của cô gái trẻ được cho là 'bồ nhí' của con trai.

Hiện cơ quan công an đã có lệnh triệu tập người mẹ chồng và con dâu lên làm việc.

Anh ngoại tình, không quan tâm đến vợ con, nhưng khi bị người ta đánh ghen, bố mẹ chồng lại đổi lỗi do tôi...

Vì đánh ghen thay cho con dâu, người mẹ chồng đã cắt tóc, xát ớt vào vùng kín của một phụ nữ.

Lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên, Hà Nam cho biết, sau sự việc mẹ chồng cùng con dâu đánh ghen, cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai, đơn vị chưa thể mời được người phụ nữ bị đánh ghen về trụ sở làm việc, người này nói đang ở nơi xa.

Sau khi Khải đến tận nhà Thành đánh ghen và tố vợ qua đêm với người yêu cũ, Huệ không còn lý do để trì hoãn việc chia tay Khải.

2 người được cho là vợ chồng đứng tranh cãi, giằng co nhau hồi lâu trên phố Xã Đàn khiến nhiều người dân tập trung theo dõi. Theo người đăng tải sự việc trên Facebook, trước đó cô vợ đã bắt gặp chồng mình lái ô tô hẹn hò bồ nhí nên xông lại đánh ghen.

Liên quan đến vụ việc mẹ chồng đi tìm người tình của con trai để đánh dằn mặt thay con dâu đang gây xôn xao ở xã Bạch Thượng (Duy Tiên, Hà Nam), lãnh đạo UBND xã Bạch Thượng (Duy Tiên, Hà Nam) xác nhận có sự việc trên, tuy nhiên, cả hai người xuất hiện trong clip không phải người địa phương.

23 tuổi, tôi cặp kè và làm tình với một người hơn tuổi cha mình, chỉ vì muốn có tiền và thăng tiến trong sự nghiệp...

Sau khi 'đi chơi đêm' với người yêu cũ, Huệ (Về nhà Đi Con) bị người vợ của tình cũ tìm đến tận quán và dằn mặt, nhưng cách làm này của người vợ lại nhận được phản ứng khá lạ lùng của khán giả.

Sau khi Quân cắt đứt với ả bồ nhí, Tú lại nhận được đoạn clip 'nóng'. Cô đoán ngay ra ai là người đã gửi cho mình và với mục đích gì, nhưng cô chỉ nhếch mép cười nhạt.

Còn nhiều thông tin HOT sẽ gửi tới độc giả: Dây xích xe máy cắt lìa hai ngón tay bé trai 3 tuổi; Ca sĩ Nam Khang 'tường trình' đêm định mệnh với Châu Việt Cường; Eximbank công bố thông tin bất thường về vụ mất 245 tỷ đồng...

Nữ sinh bị thiếu phụ cùng em chồng đánh ghen không biết đang nhắn tin với trai có vợ.

Bạn bè, người quen không ít người mắng nhiếc hành động giật chồng của cô. Song bỏ ngoài tai tất cả, Khánh vẫn mỉm cười đắc thắng...

Nghe ⋅ 04:51

goto top