Tags: đánh mạnh

Tàu hỏng trên đường vào bờ và dần chìm xuống biển, thuyền trưởng Thanh lập tức lệnh cho anh em ôm phao nhảy xuống biển rồi ôm chặt nhau lênh đênh trên biển nhiều giờ liền.

Chỉ vì mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai, một ông lão 74 tuổi giết người hàng xóm, sau đó phi tang thi thể nạn nhân dưới mương nước

Bộ Ngoại giao Nga cho biết cung cách chính phủ Anh tiến hành bắt giữ nhà sáng lập trang thông tin WikiLeaks Julian Assange là sự coi thường phẩm giá con người và việc ông phải chịu nhiều cáo buộc khác nhau là đòn đánh mạnh với quyền tự do ngôn luận.

Trách bạn tù tiếp đón không chu đáo, Tuấn bị đánh thương tật 31%.

Trách bạn tù đón tiếp mình không được chu đáo, Tuấn bị đánh chấn thương sọ não, thương tật 31%.

Trong lúc anh Long đang bơm xăng, người đàn ông này bất ngờ dùng hung khí đánh mạnh từ phía sau khiến anh gục tại chỗ. Dù anh Long được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Chấp điểm đánh bida rồi thua trận trước đối thủ, 2 thanh niên ở tỉnh Quảng Nam cãi nhau dẫn đến án mạng.

Phát hiện người có hành vi trộm những cành đào vụn của mình đang bán, 2 nam thanh niên ở Lào Cai đã hô hoán, truy đuổi rồi dùng tay chân đấm đá dã man, dùng điếu cày đánh mạnh vào đầu khiến 1 thanh niên 29 tuổi tử vong tại chỗ.

Cho rằng các con bênh vực mẹ mà đoạn tình với mình, đối tượng Tùng lấy khúc cây đánh mạnh vào đầu đứa con trai út, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

goto top