Tags: Danh mục

Premia MSCI Vietnam ETF được thành lập vào ngày 16/7/2019 với quy mô 21 triệu USD. Danh mục của quỹ gồm 16 cổ phiếu Việt Nam, sử dụng benchmark là MSCI Vietnam Index.

BMW Australia đang nghiêm túc đề xuất hãng mẹ BMW phát triển và sản xuất sản phẩm xe bán tải nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời chạy đua với đối thủ Mercedes-Benz (trước đó vừa ra mắt mẫu bán tải hạng sang đầu tay X-Class).

Đoàn Nga lại bị áng mây doping bao phủ với loại chất cấm rất phổ biến ở thể thao Đông Âu mà trước đây người đẹp quần vợt Nga Maria Sharapova dính....

Danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ TT&TT vừa được ban hành, sẽ có hiệu lực từ 1/9/2019. Trong đó, có 3 loại bắt buộc phải chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy và 5 loại bắt buộc phải công bố hợp quy.

Facebook có thể đối mặt với án phạt 1 triệu USD mỗi ngày nếu theo đuổi dự án đồng tiền số mang tên Libra.

Cục An toàn thực phẩm (bộ Y tế) mới đây đã ra thông báo ngừng nhập khẩu và thu hồi 99 lô sữa của hãng Lactalis (Pháp) nghi nhiễm khuẩn Salmonella.

Để ngăn chặn quảng cáo xuất hiện trên những kênh YouTube có nội dung phản cảm, Google đang siết chặt chính sách quản lý nội dung. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng muốn kiếm tiền từ quảng cáo YouTube sẽ phải đáp ứng những điều kiện ngặt nghèo hơn.

Mặc dù danh mục đầu tư của Agriseco có VCR, HNG, những cổ phiếu tăng mạnh trong quý 2. Nhưng do Agriseco để các cổ phiếu nào vào danh mục tài sản tài chính AFS, nên lợi nhuận từ các cổ phiếu này không được ghi nhận vào bảng kết quả kinh doanh mà ghi nhận vào vốn chủ sở hữu (chênh lệch đánh giá tài sản theo giá trị hợp lý). Đây được coi là 'của để dành' của các CTCK.

BID và BVH là 2 cổ phiếu được lựa chọn vào rổ VN30 trong đợt cơ cấu này thay thế cho CII và DHG.

Theo Cục Hải quan TP.HCM, tính đến trung tuần tháng 12-2017 đã có 7.005 máy đào tiền ảo được làm thủ tục nhập khẩu hải quan. Hầu hết đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Các bà mẹ nổi tiếng Đan Lê, Bảo Thanh, Minh Hà tiết lộ người tâm sự với họ nhiều nhất không phải là ông xã hay đồng nghiệp mà chính là… “những người chị em bí ẩn”.

Ngoài VHM, VEIL còn có một cổ phiếu bất động sản nằm trong top 10 danh mục là KDH với tỷ trọng 6,38%. Hiện tại, nhóm bất động sản đang chiếm tỷ trọng lớn nhất trong cơ cấu VEIL với 28,25%.

UBND TP đề nghị loại bỏ 23 dự án thu hồi đất năm 2019 với diện tích 51,18ha.

Công ty TNHH An Nông được các doanh nghiệp thống nhất chọn làm đầu mối để tái xuất khẩu thuốc bảo vệ thực vất chứa hoạt chất paraquat.

Theo UBND TP HCM, việc yêu cầu các sở ngành báo cáo liên quan đến dự án khu tứ giác Nguyễn Huệ - Hồ Tùng Mậu - Huỳnh Thúc Kháng - Ngô Đức Kế là để cung cấp cho đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ.

goto top