Tags: đánh nhau

TAND tỉnh An Giang vừa đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Hoàng Thành Vinh (tức Tèo, sinh năm 1974, ấp Phú Bình, xã Phú Lộc, thị xã Tân Châu) về tội 'Giết người'.

Do mâu thuẫn cá nhân từ trước, cho nên khi anh Thanh đang kéo lưới ở đầm nuôi cá thì bị Thái cùng nhóm của mình tìm đến dùng tay, chân đánh...

Sau thời gian điều tra và củng cố hồ sơ, ngày 14-5, CAQ.8, TP.HCM đã có quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam hai đối tượng là Võ Quốc Việt (Việt đen, SN 2000) và Trần Tuấn Cảnh (SN 1995, cùng ngụ Q.8) về hành vi 'Gây rối trật tự công cộng'.

Khi đang đi trên đường, ông Thái bất ngờ bị H. chặn xe lại rồi dùng dao kề cổ đe dọa chém. Chưa dừng lại, ông Thái còn bị H. đánh đập dã man phải nhập viện cấp cứu.

Ít nhất 21 binh sĩ bị thương sau khi 2 đại đội ẩu đả tại căn cứ huấn luyện của Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).

'Con trai tôi chưa từng cãi nhau với bất kỳ một ai, không đánh nhau, không cờ bạc, rượu chè hay nghiện hút', bố của nghi phạm giết 3 người trong 2 ngày bàng hoàng khi nhận hung tin.

Mâu thuẫn vì giành bạn gái mà 24 thanh niên mang hung khí đánh nhau. Trong số này có nhiều học sinh cấp 3.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, Cường đã hô hào đàn em vác kiếm đi chém người. Nạn nhân trong vụ án là thanh niên trẻ, bị đứt gân cơ tay tổn hại sức khỏe 23%.

Trong vụ xe 16 chỗ kéo lê xe máy của dân phòng đến bị cháy trơ khung, công an đang tạm giữ nhiều người để làm rõ hành vi liên quan.

Đây là vụ án đánh nhau gây thương tích giữa những người hàng xóm, qua nhiều phiên toà đến nay vụ án được trả hồ sơ để điều tra lại.

Người em than mệt, xin nghỉ nhậu nhưng anh trai không đồng ý nên xảy ra đánh nhau. Sau đó, người em đã dìm anh mình dưới mương nước dẫn đến tử vong

Công an quận Gò Vấp (TP. HCM) đang điều tra làm rõ vụ hai nhóm đối tượng hỗn chiến, nghi nổ súng ở quán karaoke trên địa bàn.

Một nhóm nữ sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đánh hội đồng một nữ sinh khác ngay trước cổng trường.

Sau khi cùng nhau uống 1,5 lít rượu, người em ngưng nên hai anh em cãi nhau, lôi xuống mương nước...

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã xác minh, làm rõ nhóm thanh thiếu niên đi xe máy, mang theo hung khí đi đánh nhau, ảnh hưởng an ninh trật tự trên địa bàn.

goto top