Tags: đánh rơi

Sáng 24/5, Cơ quan công an xã Phước Hiệp (Tuy Phước, Bình Định) tiến hành trao trả 6,5 chỉ vàng do 2 em học sinh trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp nhặt được trong sân trường cho người bị mất.

Nhặt được ví tiền chứa hơn 20 triệu đồng, hai người phụ nữ ở Hà Tĩnh đã đem nộp tại công an phường, nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng khi nhặt được số tài sản lớn, chị Lam đã thông báo cho người dân xung quanh khu vực để cùng báo công an tìm người trả lại.

Theo quy định việc nhặt được tài sản của người khác mà không trình báo để trả lại cho chủ sở hữu, giữ làm của riêng có thể bị xử lý hình sự.

Xuất sắc nhưng kém may mắn, đó là cách nhiều người miêu tả về Liverpool mùa này tại Premier League. Nhưng lẽ ra Lữ đoàn đỏ đã có thể làm tốt hơn.

Nhặt được chiếc ví chứa số tiền lớn, ba học sinh lớp 7 ở Quảng Trị đã nhanh chóng bàn giao cho cơ quan công an để trả lại cho người đánh rơi .

Nhặt được hơn 200 triệu trong trung tâm thương mại, chị Lan băn khoăn không biết nên sử dụng hay mang đi nộp cho công an.

Nghe ⋅ 02:12

Đôi vợ chồng nông dân nghèo ở tỉnh Quảng Nam đã trả lại số tiền và tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng cho người bị rơi.

Trên đường đi học về, em N,B.M ở Thanh Hóa đã nhặt được 1 chiếc túi xách bỏ quên bên đường có 70 triệu đồng nên đã cầm số tiền quay lại trường báo cáo tìm người bỏ quên.

Mới đây, chúng tôi tìm tới ngôi nhà cấp bốn cũ kỹ của bà Dương Thị Hương (55 tuổi; tổ dân phố 3, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) vừa lúc bà đi lượm ve chai về tới nhà.

Nhặt được chiếc ví bên trong có chứa số tiền lớn, bà Mỵ đã mang tới nhờ cơ quan công an tìm người đánh rơi.

Kiểm tra trong ví, cảnh sát ghi nhận có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Hoàng Văn Tú và số tiền 5 triệu đồng.

Trong lúc đi học về, nữ sinh Nguyễn Thị Thảo ở Hà Tĩnh vô tình nhặt được 14 triệu đồng, ngay sau đó nữ sinh này đã rủ thêm một người bạn đưa tới nhờ cán bộ xã loan báo thông tin tìm người trả lại.

Người dân phát hiện chiếc bao tải có chứa nhiều thai nhi liền trình báo công an để điều tra xử lý.

9h sáng nay, khi đang làm nhiệm vụ, tổ công tác CSGT - Trật tự Công an TP Vinh (Nghệ An) nhặt được một chiếc ví rơi giữa đường.

goto top