Tags: đánh thức

Sau một đêm chè chén say sưa với bạn bè, người đàn ông bị đánh thức bởi một cơn đau và lúc này anh mới tá hỏa không biết bị cắt đứt dương vật từ lúc nào.

Cùng với Jolie, một số diễn viên khác đã trở lại với Maleficent: Mistress of Evil và cũng có một số bổ sung mới thú vị. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé

Có rất nhiều cách chế biến món dạ dày để ăn cùng cơm hoặc lai rai nhâm nhi vài chén rượu cùng bạn bè như: Dạ dày xào chua ngọt, dạ dày xào dưa chua, dạ dày xào thập cẩm, nhưng nếu như bạn cần một món ăn có thể đánh thức tất cả các giác quan đang ngủ yên của mình thì món dạ dày xào sa tế là một lựa chọn hợp lý hàng đầu. Món ăn này chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Tôi luôn cho mình may mắn có được cô con dâu xinh đẹp ngoan hiền, thế nhưng sống trong chăn mới biết chăn có rận.

Không lực Indonesia mới đây thông báo sẽ sử dụng máy bay chiến đấu tham gia đánh thức mọi người dậy để dùng bữa trước rạng đông trong tháng Ramadan.

Một chú chó anh hùng đã cứu sống cả một gia đình khỏi đám cháy bằng cách chạy từ giường này sang giường khác để đánh thức thành viên trong nhà sau khi chuông báo khói không hoạt động.

Tình dục là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống vợ chồng và ham muốn chính là động cơ của tình dục. Nếu không có ham muốn thì mối quan hệ vợ chồng...

Sau khi nằm đè lên bé trai khiến em bất tỉnh, cô giáo vẫn thản nhiên quay sang nằm chơi với một đứa trẻ khác.

Nghe ⋅ 01:21

Cùng bị gọi dậy lúc 3 giờ sáng, 2 cách phản ứng của 2 người chồng khác nhau khiến phụ nữ nhận ra ngay bản chất thật của đàn ông.

Nghe ⋅ 5:20

Ngay khi tiếng nhạc của bài hát nổi tiếng Baby Shark vang lên, cậu bé đang ngủ say đã bật dậy khua chân múa tay khiến ai cũng phải phì cười.

Trên đời này, dù ta có cố gắng như thế nào, vẫn không thể tránh được bị hiểu lầm, bị những lời thị phi phá quấy. Trang Tử từng nói: Trời đất vĩ đại nhưng chẳng nói gì. Bốn mùa có phép tắc rõ ràng nhưng chúng đâu nghị luận gì đâu. Hiểu được những lời này, những thị phi ngoài kia sẽ chẳng còn thể làm bận lòng ta.

Nghe ⋅ 04:42

Người xưa quan niệm đầu năm gặp may thì cả năm sẽ may mắn và ngược lại. Dưới đây là những điều kiêng kỵ, cần tránh để giúp chúng ta có một năm suôn sẻ, thuận lợi.

Một cặp vợ chồng người Singapore đã ngủ quên ngoài đường sau một đêm say xỉn.

Nghe ⋅ 01:43

Lấy chồng, người phụ nữ hi vọng dựa vào đó mà sống chứ lấy về mà 'nuôi báo cô' thì lấy làm gì.

Đến giờ đóng cửa, chủ tiệm internet đánh thức ông Dũng dậy để ra về thì bất ngờ phát hiện ông này đã tử vong.

goto top