Tags: đánh vào

Do mâu thuẫn trong gia đình, chồng dùng gậy đánh vào đầu vợ khiến nạn nhân tử vong. Sau khi đánh vợ, chồng tiếp tục cầm gậy đánh vào đầu mình để tự sát.

Ngày 15-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam đối với Cao Văn Nam (26 tuổi, ngụ xã Chánh Hội, H.Mang Thít) để điều tra về hành vi giết người.

Một bé trai học lớp 7 ở Hà Nội tố bị bố đẻ dùng dây điện đánh vào hai cẳng tay, chân trái dẫn đến tổn thương, thâm tím.

Do mâu thuẫn trong cuộc sống, Yúi dùng cây gỗ đánh vào đầu khiến người vợ tử vong. Sau khi sát hại vợ, đối tượng này cũng dùng thanh gỗ đánh vào đầu mình dẫn đến thương tích nặng.

Trong khi xảy ra mâu thuẫn, xích mích với vợ, Yúi tức tối, vớ lấy cây gậy đánh vào đầu khiến vợ tử vong. Sau khi sát hại vợ, đối tượng này dùng cây gậy đập vào đầu tự tử.

Bị đuổi đánh, Nam đã dùng dao chém nạn nhân tử vong.

Nam vừa đi vừa mở điện thoại nên va vào anh C. đang từ trong phòng karaoke khác bước ra. Mâu thuẫn xuất phát từ đây, sau đó Nam dùng dao chém C. tử vong.

Chiều 20/5, cơ quan chức năng xã KDang, huyện Đak Đoa (Gia Lai) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến một bé gái 9 tuổi tử vong.

Cô giáo Trang đã tát vào mặt và đánh vào cẳng chân một học sinh lớp 2 vì em này nộp bài kiểm tra chậm.

Sau khi dùng mũ đánh vào đầu đối thủ, anh Hội bị nhóm thanh niên vây đánh và dùng dao đâm tử vong.

Mẹ của nạn nhân xin hoãn phiên tòa để đi tìm các bị hại khác ra tòa trình bày nhằm góp phần làm rõ nguyên nhân cái chết của con mình.

Israel và các phe ở Gaza được cho là đã đạt được lệnh ngừng bắn sau những ngày cuối tuần giao tranh tồi tệ nhất giữa hai bên kể từ năm 2014, khi chiến tranh toàn diện nổ ra. Chưa ai biết liệu thỏa thuận ngừng bắn có kéo dài, khi mà các bên xung đột chưa lúc nào hết hằn học.

Mải chơi, lười làm, Hà Văn Đĩnh (SN 1987) thường xuyên tụ tập uống rượu nên hay xảy ra mâu thuẫn với bố.

Nhiều người đi đường đã tỏ ra vô cùng hoảng hốt khi thấy chàng trai cầm gậy lớn liên tục đánh vào cô gái.

Hai học sinh hẹn nhau 'nói chuyện' vì liên quan tới tin nhắn từ người này gửi tới bạn gái người kia. Hậu quả, một em bị nhóm đối thủ đâm gây thương tích.

Sau khi xảy ra xô xát với bố đẻ, Hà Văn Đính bị thương nặng ở đầu và được đưa đi bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên khoảng 21h đêm qua, nạn nhân đã tử vong.

Nghe ⋅ 01:12

goto top