Tags: Danh xưng

Tuy sở hữu nhiều thế mạnh, nhưng dựa vào những tiền lệ này, fan cho rằng chỉ cần Hoàng Thùy hóa giải được 'lời nguyền truyền kiếp' của 8 đại diện trước thì cô đã là 'người hùng'.

Bên cạnh cái tên Elizabeth đã quá nổi tiếng, ít ai biết Nữ hoàng Anh còn sở hữu một tên gọi khác, danh xưng mà chỉ cảnh vệ Hoàng gia mới dùng.

Lãnh đạo Sở Y tế và giám đốc BV đa khoa tỉnh Cà Mau đều cho rằng vấn đề trên không có gì sai.

Bên cạnh danh xưng 'Nhà báo quốc tế' đang gây xôn xao dư luận, những ngày qua nhiều người dồn sự chú ý đến một chức danh khác, mới lạ: 'Nhà khoa học thế giới'.

Qua câu chuyện của 'nhà báo quốc tế' về thăm trường cũ với cái baner treo đủ các chức danh, học vị của nhà báo kia khiến nhiều người choáng váng và cho rằng nó chứng minh do bệnh háo danh của không ít người Việt.

Vào chiều ngày 4/9, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga chính thức công bố dự án âm nhạc Nét Việt tại Hà Nội. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất, công phu nhất từ trước đến nay của Tuyết Nga trong vai trò ca sĩ. Chị cũng chia sẻ cuộc sống của mình tại sự kiện này.

'Tôi chưa bao giờ tự dán nhãn mình là số một để được người khác tôn thờ - như thế chẳng khác nào tự hại mình...', Phạm Khánh Ngọc chia sẻ xung quanh danh xưng 'Ca sĩ Opera số một Việt Nam' của bản thân.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh đã hài hước chia sẻ câu chuyện vui, cô muốn trở thành 'Hoa hậu quán ốc' khiến khán giả bật cười.

Đối diện với ồn ào trong quá khứ, Huỳnh Anh đã thẳng thắn nhìn nhận những sai lầm của mình và mong muốn sửa sai để lấy lại niềm tin của công chúng.

'Các cuộc thi có tiền thì tổ chức là bình thường, nhưng đừng lấy những danh xưng không chính thống để PR quá lố cho bản thân như vậy', Trang Trần nêu quan điểm.

Hình ảnh Chi Pu hồi thi hotteen năm 2009 đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Ông Phạm Đăng Quyền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, chương trình kỷ niệm "990 năm Thanh Hóa" được tổ chức tiết kiệm hết sức có thể và kinh phí chủ yếu được xã hội hóa, không dùng ngân sách chi cho việc này.

Theo HoREA, Thông tư 31/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng vẫn chưa ngăn chặn được, xử lý được tình trạng loạn danh xưng chung cư cao cấp.

Chiều 13/7, chương trình tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019, trong đó có tôn vinh Nữ hoàng Văn hoá Tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân đã bị hủy trước giờ G. Tiếp đó, khán giả truyền tay nhau ghi âm có nội dung về giá cả các danh xưng của chương trình tôn vinh này.

Sau rất nhiều nỗ lực 'vá víu', cuối cùng, chương trình Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam vẫn không thể tránh khỏi bị tuýt còi vào phút chót.

Bình Dương đang xuất hiện tình trạng khắp nơi xưng là thành phố, gây nhập nhèm, nhầm lẫn và náo loạn thị trường nhà đất

goto top