Tags: đạo hồi

'Con ó vùng Trung Á' Khabib Nurmagomedov lên kế hoạch liên tục thượng đài sau khi mãn án phạt treo găng.

Đảo Penang (Malaysia) với khu George Town nhỏ bé là một cuộc chạm trán giữa các nền văn hóa to lớn...

Indonesia dự định sẽ gửi công hàm ngoại giao đến Ngoại trưởng Hoa Kỳ và triệu tập phó đại sứ Washington tại Jakarta để giải thích tại sao người đứng đầu quân đội nước này bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ.

Trận đấu UFC của năm giữa Khabib và Poirier sẽ diễn ra ngày 7-9 trên võ đài YAs Arena tại Adu Dhabi.

Ngày 23/3, Tiểu vương quốc Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất) đã chiếu hình ảnh của Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern bao phủ tòa nhà Burj Khalifa, tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới vốn là biểu tượng và niềm tự hào của tiểu vương quốc này, để tỏ lòng tri ân những hành động của nữ thủ tướng sau vụ xả súng nhằm vào hai đền thờ Hồi giáo ở TP Christchurch.

Truyền thông Anh tiết lộ rằng người phụ nữ tóc vàng lạ mặt mà Paul Pogba đang hẹn hò là siêu mẫu Maria Salaues, người đã từng dùng ma túy.

Một anh chồng, người Bangladesh, đối mặt với án tù chung thân sau khi chặt đứt 5 ngón tay của vợ bởi vì cô bắt đầu học đại học dù anh ta không cho phép.

Tòa nhà Burj Khalifa được thắp sáng với hình ảnh của Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đầu đội khăn hijab và ôm chặt một người Hồi giáo chịu ảnh hưởng của thảm kịch.

Ngày 22/3, phụ nữ trên khắp New Zealand đã đồng loạt đội hijab - tấm khăn trùm kín đầu và ngực của phụ nữ Hồi giáo - nhằm thể hiện thông điệp về hòa bình và sự đoàn kết với cộng đồng người Hồi giáo, sau vụ tấn công đẫm máu nhằm vào hai đền thờ thuộc tôn giáo này tại thành phố Christchurch ngày 15/3 vừa qua.

​(CAO) Hôm 9-3, CNN đưa tin một người đàn ông Malaysia đã bị toà tuyên án 10 năm tù với tội danh có những phát ngôn báng bổ đạo Hồi và nhà tiên tri Mohammed trên trang Facebook cá nhân của người này.

Ngày 9/3, cảnh sát Malaysia thông báo một công dân nước này đã bị tuyên án hơn 10 năm tù giam do tội phỉ báng đạo Hồi và Nhà tiên tri Muhammad trên mạng xã hội.

Đã xuất hiện nỗi lo các gia đình có thể sử dụng mạng xã hội để 'đấu giá' con gái nhỏ tuổi nhằm kiếm những món hồi môn lớn hơn

Trên thế giới hiện nay có khoảng 1,8 tỷ tín đồ Hồi giáo và tăng trưởng với tốc độ 6,7% mỗi năm. Như một hệ quả tất yếu, tổng doanh thu ngành du lịch của Ả Rập Xê Út đã tăng mạnh từ 6,7 tỷ USD năm 2009 lên 14,8 tỷ USD năm 2017.

Một phần tử cực đoan đã bị bắt giữ với âm mưu dùng súng chống tăng và lựu đạn để xông vào Nhà Trắng hạ gục nhiều người.

Nghe ⋅ 01:51

Các quan chức Hoàng gia Malaysia ngày 6/1 cho biết Quốc vương Muhammad V đã thoái vị, chấm dứt nhiều tuần lễ đồn đoán về tương lai của vị vua trẻ này sau khi ông mới cưới vợ.

goto top