Tags: dao bầu

Ngày 21/6, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Ủy (SN 1970, trú tại xã Hiệp Hòa, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) để làm rõ hành vi dùng dao bầu đâm một người tử vong ở quán bia do mâu thuẫn lúc ăn nhậu.

Vụ nổ súng, truy sát đã xảy ra tại Hà Nội, khiến một người tử vong.

Rượu vào lời ra, giữa Nguyễn Văn Việt và Nguyễn Văn Tâm trú tại huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù được mọi người can ngăn nhưng Việt vẫn dùng dao bầu đâm thủng bụng bạn rượu.

Khi hay tin con là kẻ đã gây ra hàng loạt vụ án ở Hà Nội và Vĩnh Phúc khiến 3 người tử vong, ông V. bị sốc nặng, không dám tin vào sự thật.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố đối tượng Đỗ Văn Bình để điều tra, xử lý về hành vi 'Giết người'.

Khởi nguồn từ vụ va chạm giao thông, Đỗ Văn Bình đã xuống tay sát hại 3 người và 1 người bị thương.

Ngày 20-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố Đỗ Văn Bình (SN 1981), trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh (Hà Nội) về hành vi 'Giết người'. Đây là đối tượng đã ra tay sát hại 3 người, làm 1 người bị thương nặng gây xôn xao dư luận trong mấy ngày vừa qua.

Trên đường trốn chạy, gã 'đồ tể' đã cướp một chiếc xe taxi để làm phương tiện di chuyển. Với ánh mắt dữ tợn, tay cầm dao bầu sắc nhọn, hắn nói với lái xe: 'Tốt nhất anh nên ra ngoài…'.

Sau khi giết người do va chạm giao thông, biết cuộc đời chấm hết, gã đồ tể Đỗ Văn Bình đã cầm dao đi tìm những người từng có mâu thuẫn với gã để sát hại.

Chỉ trong hai ngày đối tượng Đỗ Văn Bình đã cầm dao bầu truy sát 4 người chỉ với những lý do trả thù cá nhân và 'thanh toán nợ nần'.

Nghe ⋅ 04:37

Sau khi sát hại 2 người, Đỗ Văn Bình tự xác định cái kết không lối thoát cho bản thân. Do vậy, hắn 'điểm danh' những người không ưa để tìm tới tận nơi 'giải quyết'.

Bình khai với cơ quan công an là có mâu thuẫn trước đó với chị Thư, nếu không bị bắt sẽ tiếp tục ra tay với một người khác.

Chỉ trong hai ngày đối tượng Đỗ Văn Bình đã cầm dao bầu truy sát 4 người khiến 3 nạn nhân tử vong, 1 người bị thương nặng.

Công an TP Hà Nội hôm nay đã thông tin kết quả điều tra ban đầu về vụ bắt giữ nghi phạm liên tiếp gây ra 4 vụ án mạng tại Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Đối tượng dùng dao gây ra 3 vụ giết người tại Hà Nội và Vĩnh Phúc đã bị bắt giữ trong khi đang lẩn trốn tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Từ việc phát hiện thi thể một người đàn ông nghi do bị sát hại ở triền đê sông Hồng thuộc địa phận thôn 2, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh (Hà Nội), lực lượng công an đã truy tìm được nghi phạm là gã đàn ông bán thịt lợn. Đáng nói, đây là đối tượng giết người hàng loạt.

goto top