Tags: đạo đức

Nắm bắt mọi cơ hội để cải thiện bản thân, đối diện với cuộc đời đầy giông bão nhưng không chùn bước. Vượt qua khó khăn là trách nhiệm của con, còn tin tưởng vào thực lực của con là trách nhiệm của bố.

Ngoài việc thi tuyển vào lớp 10 tại các trường THPT công lập thì còn hướng đi nào cho con mình hay không?

Theo Trung tá Đào Trung Hiếu vụ án 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương là hệ quả của sự mê tín vào những điều lầm lạc.

(CATP) Ai gặp Trung úy Võ Thị Bích Phương (SN 1993, quê Bình Định) - cán bộ Đội tổng hợp, Phòng An ninh điều tra Công an TPHCM đều rất ấn tượng. Đó là một cô gái cao ráo, thanh mảnh và khuôn mặt ưa nhìn. Điều đáng nói, đằng sau vẻ đẹp ngoại hình, Phương còn cực kỳ nghiêm túc trong công việc, luôn nỗ lực hết lòng vì nhiệm vụ chung và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Dịch cúm corona dường như không chỉ mang đến nỗi lo sợ về sự lây nhiễm mà còn tạo nên một cuộc khủng hoảng về đạo đức, tình người.

Theo đánh giá của UBND quận Hồng Bàng, việc nữ giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang đánh học sinh mang tính chất bạo lực, bạo hành, xâm phạm thân thể và tinh thần trẻ nhỏ.

Sau ngày độc lập, Đảng ta đã qua 9 lần đại hội và mỗi lần đều có kiểm điểm về vấn đề đoàn kết, đạo đức trong Đảng

Không chỉ vi phạm pháp luật, việc nhà thuốc kêu gọi nhau 'liên kết' không bán khẩu trang trong tình hình dịch corona diễn biến phức tạp còn vi phạm đạo đức kinh doanh.

Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết 'Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn đại hội đảng bộ các cấp, Đại hội XIII của Đảng là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của lực lượng Công an nhân dân'của Đại tướng, GS. TS. Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Công an.

Theo Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung: Làm theo Di chúc của Bác Hồ trở thành hành động tự giác, là mệnh lệnh từ trái tim của mỗi cán bộ, Đảng viên

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã khai trương phòng trưng bày bổ sung 'Một số hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh' vào chiều ngày 17/5/2019.

Trong rất nhiều bài nói, bài viết, Bác đã chỉ ra những tiêu chuẩn của người đảng viên và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên coi rèn luyện đạo đức cách mạng là nhu cầu nội tại, thường xuyên và liên tục.

Lời nói là thứ tốt nhất phơi bày một người, miệng của một người cho thấy sự giáo dục của người đó.

Nghe ⋅ 04:47

Nhìn từ hai tấm gương Khổng Tử và Tào Tháo để hiểu rằng, làm việc để Thành công và đừng quên làm người để Thành nhân.

Nghe ⋅ 05:04

Muốn thầy cô thực thi tốt chuyên môn của mình thì cần tạo cho thầy cô môi trường và có được đối tác 'giáo dục'.

Tết đã cận kề, các cầu thủ bóng đá Việt Nam nô nức đón Tết theo những cách khác nhau.

goto top