Tags: đào giếng

Đang đào giếng, ông Dương bất ngờ bị đất sập xuống vùi lấp sâu hàng chúc mét. Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ nhưng không kịp.

Trong lúc đào giếng, không may miệng giếng bị sập, vùi lấp 1 người và làm 2 người bị thương ở huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Khi đang đào mở rộng giếng cũ cho một hộ dân, 3 người trong đội đào giếng bất ngờ bị đất phía trên đổ ập xuống khiến 1 người tử vong.

Đến sáng nay, 7-5, Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đác Lắc đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Hà, 57 tuổi, trú tại xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar cùng 10kg thuốc nổ cho Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Đác Lắc, tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Khi cơ quan chức năng tiến hành đào giếng hoang để tìm kiếm thi thể nạn nhân, người chồng vẫn thản nhiên không hề tỏ ra biểu hiện bất thường nào.

Khi cơ quan chức năng tiến hành đào giếng hoang để tìm kiếm thi thể vợ, Nguyễn Văn Huy không hề tỏ ra biểu hiện bất thường nào. Sau khi khai nhận, Huy còn cười và nói 'cảm thấy nhẹ người'.

Nghe ⋅ 01:42

Sau cái chết thương tâm của anh Tuấn, vợ con anh bơ vơ không nhà cửa, không tiền lo ma chay. Thương cho một kiếp người, bà con hàng xóm của nạn nhân đã chung tay quyên góp, cũng như kêu gọi gom góp cho gia đình từ cái chén, nồi cơm, đôi đũa...

Khoảng 15 giờ ngày 27-3, một vụ nổ xảy ra trên địa bàn xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Hình ảnh tân Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện vô cùng mộc mạc, ướt đẫm mồ hôi và đẩy xe đất đào giếng cho bà con Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã khiến không ít người hâm mộ vô cùng cảm động.

Người dân ở xã Bình Mỹ xôn xao bàn tán chuyện một cô gái tâm thần là Huỳnh Thị Nhàn đã tự đào giếng chỉ bằng những vật dụng đơn giản như chiếc liềm gãy, muỗng, ca nhôm.

Vào lúc 15h ngày 14/6, trong khi đang đào đất dưới một giếng nước thì ông Bùi Văn Gìn, 47 tuổi, trú tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), đã bị khối đất lớn sập xuống vùi lấp.

goto top