Tags: dao kéo

Nhiều nghệ sĩ cho rằng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường song không ít nghệ sĩ khác tỏ ra không thích hoặc giấu nhẹm 'nghi án dao kéo' của mình

Hiếm có người đẹp nào công khai chuyện dao kéo nhưng Phương Trinh Jolie lại vô cùng thoải mái chia sẻ rằng cô đã PTTM và tập trung chủ yếu ở khuôn mặt vì muốn luôn được xinh đẹp, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Nghe ⋅ 02:04

Hoa hậu Đại dương 2019 sẽ loạt thẳng cánh các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ ngay từ vòng gửi xe.

Tham gia chương trình 'Người một nhà', không ít các ngôi sao thẳng thừng thừa nhận chuyện đã can thiệp dao kéo để có ngoại hình và gương mặt ưng ý như hiện tại.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nữ giảng viên Âu Hà My có vòng 3 căng đầy như hiện tại đâu nhé!

Lee Da Hae liệu có thừa nhận lần 2 về việc 'dao kéo' để cải thiện nhan sắc?

Trước khi có em bé thứ ba, Ngọc Hiền đã sinh cho chồng Việt kiều một bé gái (7 tuổi), và một bé trai (3 tuổi).

Nữ diễn viên xinh đẹp đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm 'đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên' khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình mới mang tên 'Bí kíp giữ thanh xuân'.

Cùng công khai chuyện 'trùng tu' nhan sắc, thế nhưng dàn sao nam Vbiz dưới đây lại có những thay đổi diện mạo theo cách khác nhau.

Nàng mẫu Paulina J Candy quyết định chi gần 2,1 tỷ đồng để có nhan sắc và thân hình hoàn hảo như búp bê Barbie .

Dù sở hữu vẻ đẹp tự nhiên yêu kiều, nhưng một nữ người mẫu trẻ vẫn quyết định trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tốn kém và đau đớn để có 'cơ thể hoàn hảo giống búp bê Barbie'.

Có thể thấy Kim Hee Sun quả thật sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo như nhiều người nói.

Nhan sắc Việt Anh hậu công khai dao kéo đang khiến dân tình đổ dồn chú ý.

Phương pháp điều trị sỏi thận tiên tiến này giúp không ít người bệnh thoát khỏi cảnh can thiệp dao kéo, nhẹ nhàng và hiệu quả điều trị.

Hoạt động trong môi trường showbiz vốn chú trọng ngoại hình, không ít sao Việt cậy nhờ dao kéo nhằm trở nên rạng rỡ trong mắt công chúng. Nhưng kết quả họ nhận được không giống nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ là chủ đề nhạy cảm tại showbiz Hàn, chính vì vậy những idol này phải cực kỳ dũng cảm mới có thể thừa nhận đã từng 'dao kéo'.

goto top