Tags: dao kéo

Hiếm có người đẹp nào công khai chuyện dao kéo nhưng Phương Trinh Jolie lại vô cùng thoải mái chia sẻ rằng cô đã PTTM và tập trung chủ yếu ở khuôn mặt vì muốn luôn được xinh đẹp, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Nghe ⋅ 02:04

Hoa hậu Đại dương 2019 sẽ loạt thẳng cánh các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ ngay từ vòng gửi xe.

Quả thực, ngắm lại những hình ảnh xuất thần, chạm tới trái tim của Sulli, người ta sẽ càng thương xót cho cô nhiều hơn nữa.

Cô gái có ngoại hình khác biệt hoàn toàn sau khi bơm filler nhiều lần vào môi để có cặp môi khủng 'ưng ý'.

Lee Da Hae liệu có thừa nhận lần 2 về việc 'dao kéo' để cải thiện nhan sắc?

Trước khi có em bé thứ ba, Ngọc Hiền đã sinh cho chồng Việt kiều một bé gái (7 tuổi), và một bé trai (3 tuổi).

Theo Dailymail ngày 2-10 đưa tin, người mẫu Brazil, Suzy Cortez (29 tuổi), đã giành danh hiệu Hoa hậu siêu vòng 3 thế giới (Miss Bum Bum World 2019), được tổ chức ở thành phố Mexico City.

Vì nhận được nhiều câu hỏi từ fan lẫn bạn bè về chuyện can thiệp thẩm mĩ, Lương Bích Hữu lần đầu lên tiếng về thông tin này.

Nàng mẫu Paulina J Candy quyết định chi gần 2,1 tỷ đồng để có nhan sắc và thân hình hoàn hảo như búp bê Barbie .

Dù sở hữu vẻ đẹp tự nhiên yêu kiều, nhưng một nữ người mẫu trẻ vẫn quyết định trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tốn kém và đau đớn để có 'cơ thể hoàn hảo giống búp bê Barbie'.

Chuyện sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Bên cạnh những ca thành công, có không ít người đẹp phải gánh chịu hậu quả khôn lường khi quá lạm dụng chuyện dao kéo.

Nghe ⋅ 03:55

Theo nội dung tố cáo, cháu bé bị mẹ kế dùng sống dao gây thương tích nhưng người bố cho biết đó là do cháu tự nghịch dao kéo trong lúc ngồi học.

Phương pháp điều trị sỏi thận tiên tiến này giúp không ít người bệnh thoát khỏi cảnh can thiệp dao kéo, nhẹ nhàng và hiệu quả điều trị.

Hoạt động trong môi trường showbiz vốn chú trọng ngoại hình, không ít sao Việt cậy nhờ dao kéo nhằm trở nên rạng rỡ trong mắt công chúng. Nhưng kết quả họ nhận được không giống nhau.

Đã lâu không gặp Ngân 98 hoá ra cô bạn đang âm thầm chuẩn bị cho lần comeback với diện mạo mới.

goto top