Tags: đào tạo

Ngày 14-7, Samsung Việt Nam phối hợp với Bộ Công Thương khai mạc Chương trình đào tạo chuyên gia khuôn mẫu Việt Nam. Chương trình là sự hiện thực hóa của bản hợp tác về 'Dự án đào tạo nhân lực cho ngành chế tạo khuôn mẫu' được ký kết giữa Bộ Công Thương và Samsung Việt Nam. Tham dự có ông Park Noh-wan - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Học trường gì không hề quyết định sự thành bại của mỗi người. Điều quyết định rằng họ có thành công khi ra đời hay không, đó là khả năng tự học.

Trung bình mỗi tháng, hệ thống của anh Trịnh Hoài Thanh hớt tóc miễn phí cho khoảng 6.000 người lao động nghèo

Chất lượng sát hạch đã nâng cao rõ rệt khi số lượng câu hỏi lý thuyết tăng, phần thi thực hành lái xe bám sát các tình huống giao thông và ứng dụng công nghệ để hạn chế sự can thiệt từ con người.

Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định danh mục ngành nghề người sử dụng lao động phải sử dụng lao động đã qua đào tạo.

Đó là thông tin được đưa ra tại hội nghị khoa học tiêu hóa, gan mật do Viện Nghiên cứu và Đào tạo tiêu hóa, gan mật tổ chức ngày 26-5 tại Hà Nội, với sự tham gia của gần 400 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và các nhà khoa học, chuyên gia đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Vì cách đào tạo chẳng giống ai, nặng lý thuyết thiếu thực hành nên khi tốt nghiệp, ra trường không phù hợp, toàn phải đào tạo lại.

Tại phiên họp thứ 46 diễn ra vào sáng 13/7, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã nghe Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng trình bày Tờ trình Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2020 của Trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn từ Bộ Thông tin và Truyền thông sang Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Việc các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) của Việt Nam liên tiếp được ghi nhận trong các bảng xếp hạng uy tín của quốc tế trong vài năm trở lại đây thể hiện thành tích vượt trội của GDĐH nước nhà.

Thân là một nhà khởi nghiệp đi lên từ hai bàn tay trắng, không một xu dính túi, những người mà Lưu Bị chiêu mộ được hầu hết đều là những anh hùng hào kiệt nổi bật thời kỳ Tam Quốc, triết lý quản lý của ông có nhiều điều đáng để các nhà quản lý đương đại học hỏi.

Ở mùa tuyển sinh đại học năm 2019, lần đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo cộng thêm chỉ tiêu cho các trường đại học có tỷ lệ sàng lọc đầu ra nhất định, nhằm đảm bảo nguồn thu cho các trường.

Trường chuyên và lớp chuyên là một trong những loại hình đào tạo chất lượng cao mà thế giới, khu vực đã áp dụng. Phải có giáo dục tinh hoa đất nước mới có người tài.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP gây xôn xao khi bất ngờ tuyên bố sẽ 'đủ' để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.

Nghe ⋅ 03:33

Chương trình Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam - Vietnam Tourism Startup (VTS) đang bước vào giai đoạn 2 với cơ hội nhận đầu tư lên đến 10.000 USD.

Dự án Trung tâm đào tạo cán bộ Ngân hàng Phát triển Việt Nam tại Khánh Hòa bị Kiểm toán Nhà nước liệt vào trường hợp 'cá biệt' khi 4 lần được điều chỉnh tăng vốn với mức tăng tương đương tới 3.834%.

TASS trích dẫn thông báo của Lực lượng đặc biệt quân đội Mỹ cho biết, lần đầu tiên một người phụ nữ sẽ gia nhập lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ mang tên 'Mũ nồi xanh'.

goto top