Tags: đào tạo trẻ

Cựu sao Barcelona, Real Madrid, quả bóng vàng FIFA 2001, Luis Figo đã nhận lời giúp giải vô địch quốc gia Malaysia hấp dẫn hơn.

Nghe ⋅ 02:14

Khi còn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Alfred Riedl có câu nói nổi tiếng 'Bóng đá Việt Nam xây nhà từ nóc' do bóng đá Việt Nam khi ấy không coi trọng khâu đào tạo trẻ.

Dành nhiều tâm huyết và không tiếc tiền chi ra những khoản đầu tư lớn cùng cách làm bài bản để phát triển bóng đá trẻ, tỷ phú Zaw Zaw thường được so sánh với bầu Đức của Việt Nam.

U-15 Thái Lan âm thầm có chuyến sang Tây Ban Nha tập huấn, đụng với lò La Masia trứ danh...

HLV Guillaume Graechen đã có rất nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong hành trình đào tạo trẻ, với điểm nhấn là lứa Công Phượng.

GĐKT Juergen Gede đáo hạn hợp đồng vào tháng 6 và VFF đang sốt sắng tìm người thay thế. Nhưng một GĐKT mới có... cần thiết hay không?

Thái Lan đang muốn ồ ạt sử dụng cầu thủ trẻ đá vượt tuổi, nhưng HLV Nguyễn Thành Vinh cho rằng cách làm này cần hết sức thận trọng.

Đầu tư hàng tỉ đô mỗi năm nhưng bóng đá Trung Quốc thì cứ rơi tự do.

Báo chí Thái Lan đang ca ngợi bóng đá Việt Nam khi cho rằng sự phát triển vượt bậc nhờ sở hữu hệ thống đào tạo trẻ bài bản không thua gì bóng đá Đức.

Nghe ⋅ 02:50

HLV Park Hang Seo cho rằng các CLB Việt Nam không dám chịu thiệt thòi về thành tích để dùng nhiều cầu thủ trẻ, kể cả công tác đào trẻ cũng không chú trọng.

Sau những thành công vang dội trên đấu trường quốc tế, bóng đá Việt Nam không chỉ xác định vị thế mới cho mình mà còn tiệm cận gần hơn với giấc mơ lớn mang tên World Cup. Dĩ nhiên, bóng đá Việt Nam vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn giành được vé dự World Cup. Tuy nhiên, quan trọng nhất những người làm bóng đá, người hâm mộ Việt Nam đã có thể xác định đó là mục tiêu có thể vươn tới chứ không còn là thứ quá xa xỉ dẫu rằng để đạt được điều đó vẫn còn là cả chặng đường dài.

Người thầy 'gõ đầu' thế hệ vàng của MU vừa qua đời.

Qatar đã vô địch ASIAN Cup 2019 với thành tích toàn thắng, ghi tới 19 bàn. Điều gì đã tạo ra sức mạnh đáng sợ như vậy?

Từ một đội bóng thường xuyên rơi vào cuộc đua trụ hạng, CLB TPHCM đang chuyển mình đầy tích cực và sự hứa hẹn rất lớn từ Học viện Juventus.

Bà nội 84 tuổi của Văn Toản không bỏ sót trận đấu nào của cháu tại SEA Games 30.

Nhóm nghiên cứu của LĐBĐ châu Á (AFC) đưa sự thành công của đội tuyển Việt Nam vào đối tượng nghiên cứu để phổ biến trong gia đình AFC.

goto top