Tags: đập cửa

Phát hiện tài xế gục trong ca bin của xe ben, nhiều tài xế khác đập cửa vào kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong nên nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Bực tức vì người quản lý tố lấy trộm tài sản phải nghỉ việc, nam công nhân rủ bạn mua xăng phóng hỏa đốt phòng trọ.

Lợi dụng việc người dân đang dự tiệc, một nam thanh niên đã lén lút đập cửa kính ôtô Audi hạng sang để trộm tiền mặt cùng nhiều giấy tờ.

Thời điểm xảy ra vụ việc, người dân đập cửa cứu được lái xe, còn người phụ nữ và bé gái bị cuốn trôi.

Phát hiện ngôi nhà bốc cháy, nhiều người dân liền đập cửa xông vào thì phát hiện chị H. và 3 con nhỏ bị bỏng nặng, một cháu nhỏ đã tử vong ngay sau đó.

Sau cú tông, đầu xe khách dính chặt vào đuôi xe tải, hành khách đập cửa kính thoát ra ngoài.

Nghe ⋅ 01:30

Tối 18-12, tàu SQN1 khi qua địa phận huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã tông vào xe 7 chỗ khiến 1 người chết tại chỗ, 4 người bị thương

Sau khi nghe thấy tiếng đập cửa, ông Tuận ra ngoài mở cửa và nghi bị sát hại bằng súng.

Tôi giận lắm. Tôi nghi ngờ em ấy cố tình chơi xỏ mình chứ người bình thường không thể vô ý như thế được.

Nạn nhân bị cha đâm thiệt mạng, bệnh viện đưa vào nhà xác nhưng gia đình không đồng ý, kéo hơn 20 người tới đập cửa đòi thi thể.

Nghe ⋅ 1;07

Giữa trưa, 1 căn nhà ven chợ nổi Cái Răng bốc cháy đã lan nhanh sang 4 căn nhà khác làm người già, trẻ nhỏ hốt hoảng chạy khỏi hiện trường.

Nghe tiếng đập cửa trong phòng ngủ của cha mẹ, người con chạy vào thì phát hiện cha đã tử vong ngay trên giường

Tối đó, không biết anh chị nói gì với nhau mà anh trai đập cửa phòng gọi tôi lúc 1 giờ sáng. Tôi vừa mở cửa thì anh đấm thẳng mặt tôi.

Nghe ⋅ 03:54

Đang lưu thông trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), chiếc container mất lái lao thẳng vào vách núi, làm tài xế mắc kẹt trong ca-bin.

Không thấy vị khách xuống trả phòng nên quản lý nhà nghỉ mở cửa kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong trên giường.

Lợi dụng người dân đậu ô tô ở khu vực vắng, Nguyễn Hoài Vũ dùng vật cứng đập vỡ kính xe trộm tiền.

goto top