Tags: Đáp trả

Bị hỏi về tin đồn 'Tuesday' cô nàng đã có câu trả lời ngắn gọn, đủ ý nhưng không kém phần hài hước.

Lâu lắm rồi mới thấy Ngọc Trinh diện một bộ đầm đẹp hút mắt sau một thời gian dài mờ nhạt, tiếc rằng đó vẫn là đầm nhái. Thậm chí cô nàng còn tự tin công khai bán sản phẩm nhái này.

Cơ quan ngoại giao Anh khẳng định London không có hiềm khích với nhân dân Nga.

Lực lượng Nga và Syria đã triển khai hơn 30 cuộc không kích vào Khan Sheikhoun, tấn công vào một số vị trí thuộc phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham để đáp trả các cuộc tấn công trước đó của phiến quân.

Hành động vẫn mạnh hơn lời nói và đây là cách Hương Tràm đáp trả những tin đồn thất thiệt.

Moscow chính thức có động thái đáp trả Anh xung quanh những cáo buộc về vụ cựu điệp viên Sergei Skripal bị đầu độc.

Những căng thẳng giữa Nga và Anh quanh vụ cựu điệp viên Sergei Skripal bị đầu độc càng thêm phức tạp hơn khi Moscow và London không ngừng đáp trả nhau.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ ngày 20-7 (giờ Việt Nam) đã lên tiếng đáp trả những phát biểu gần đây của Tổng thống Trump về các nữ nghị sĩ da màu, nhấn mạnh rằng điều thực sự khiến cho nước Mỹ tuyệt vời là sự đa dạng chủng tộc.

Tổng thống Putin lo ngại về những hậu quả liên quan đến căng thẳng Mỹ-Iran, đặc biệt khi nó diễn ra gần biên giới Nga.

Bị so sánh mặc hàng chợ, Minh Tú vẫn bình tĩnh đáp trả bằng cách... nâng tạ và đáp trả “khi mà các anh chị đang khẩu nghiệp thì em đang làm đẹp”

Ngày 15-3 (giờ địa phương), Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố trừng phạt nhiều cá nhân và tổ chức của Nga với cáo buộc can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 cũng như tiến hành nhiều vụ tấn công mạng nhằm vào cơ quan đầu não của chính phủ Mỹ, Reuters đưa tin.

Nhiều netizen lên tiếng tố Thiều Bảo Trâm bắt chước Lisa nhưng cô nàng khẳng định mình không cố trở thành bản sao của ai cả.

Tổng thư ký Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg tuyên bố, NATO sẽ phối hợp đáp trả nếu Nga không trở lại tuân thủ Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân Tầm trung (INF) trước ngày 2/8.

Phút 50 của trận đấu Besiktas và Bayern, trọng tài người Anh Michael Oliver đã buộc phải tạm dừng trận đấu chỉ vì một ...

Cuộc điện đàm diễn ra trong bối cảnh Nga vừa đưa ra lời cảnh báo cứng sẽ đáp trả nếu Mỹ tấn công các cơ sở của chính phủ Syria.

 Mỹ nam 'Về nhà đi con' - Quốc Trường khiến dân mạng thêm yêu quý với màn đáp trả khéo léo khi bị fan cho rằng anh đội tóc giả.

goto top