Tags: đặt hàng

Sau khi khách đặt vịt quay trị giá 380.000 đồng mà từ chối lấy, vị tài xế xe ôm đành mang về nhà đổi món cho cả gia đình. Trong khi lũ trẻ vui mừng vì có thịt vịt ăn thì người đàn ông ấy đã cố gắng nuốt nước mắt vào trong bởi hành động bom hàng của vị 'thượng đế' vô lương tâm.

Với mức giá rẻ hơn mẫu máy iPhone XR tiền nhiệm, iPhone 11 đang trở thành mẫu iPhone được người tiêu dùng Trung Quốc đặt mua trước nhiều nhất trong số 3 mẫu iPhone mới của Apple.

Theo kế hoạch, từ ngày 13/9, người dùng đã có thể đặt hàng trước iPhone 11/11 Pro và sẽ có hàng vào ngày 20/9 tới.

Trên mạng có chia sẻ khá nhiều lý do bi hài khiến khách không nhận hàng đã đặt qua mạng, có những lý do mà người bán hàng online và shipper cũng khó có thể hình dung ra.

2 tin vui liên tiếp liên quan tới Huayra và Zonda vừa được Pagani công bố.

Sở TNMT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có có công văn trả lời báo Đất Việt về các vấn đề liên quan tới dự án.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, iPhone 11 sẽ có khung thời gian ra mắt tương tự như dòng iPhone XS năm ngoái, mở đặt trước vào cuối ngày 13/9 và lên kệ từ ngày 20/9.

Chiếc Mercedes-Maybach S650 mới đang nằm tại showroom ở Nghệ An trước khi bàn giao tới người mua. Xe đã được đặt hàng từ trước.

Các dòng xe điện của Tesla giờ có thể tự 'bắt bệnh' bản thân và thậm chí liên hệ ngược trở về hãng để đặt hàng linh kiện thay thế hoặc đặt lịch sửa chữa.

Nếu như một trong các bộ phận trên Fairphone 3 bị hỏng, người dùng chỉ cần lên trang web của hãng đặt hàng và thay thế chi tiết hỏng.

Do không đủ tiền để mua nhẫn kim cương, cô nàng tháo vát trong câu chuyện dưới đây đã nhờ người chồng chuyên viết phần mềm công nghệ biến lời thề ước thành đoạn mã nhị phân rồi khắc lên chiếc nhẫn.

Riêng hàng gia dụng Aeon đã đặt hàng của tám công ty Việt Nam với tổng đơn hàng là 1 triệu USD.

Vào ngày 20/4/2019, OPPO F11, chiếc smartphone trung cấp mới nhất hôm nay chính thức đến tay người dùng Việt Nam.

2 chiếc flagship mới của Samsung - Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ - đang 'bán chạy như tôm tươi' ở Hàn Quốc.

Quá lo ngại về số vụ tự tử trong lực lượng cảnh sát năm nay, Sở cảnh sát New York (Mỹ) mới đây đã tổ chức tập huấn chống lại hành vi này, bắt buộc mọi nhân viên phải tham gia.

Sức hot của Galaxy Fold là không thể phủ nhận, khi mà một số người dùng đã đặt chỗ từ trước nhưng không mua được chiếc điện thoại này vì hết hàng quá nhanh.

goto top