Tags: đắt nhất thế giới

Một chuỗi cửa hàng café ở thành phố California, Mỹ đang bán một loại cà phê được quảng cáo là đắt nhất thế giới - với giá 75USD (khoảng 1,7 triệu VND) một tách.

Siêu xe La Voiture Noire của thương hiệu Bugatti là chiếc xe đắt nhất thế giới, được ra mắt tại Triển lãm ôtô Geneva 2019.

Loại hoa này chỉ có ở vườn quốc gia Kinabalu ở Malaysia chứ không thể tìm được bất cứ nơi nào khác.

Nếu bạn là người yêu thích cookie và chịu chi thì loại bánh trong giấc mơ của bạn có thể là Opens a New Window. Bánh quy phủ vàng lá 23 cara có một không hai này có giá bán lẻ lên tới 1.000 đô la.

Một video ngắn không âm thanh vừa được Bugatti đồng loạt đăng tải lên các trang mạng xã hội của mình khiến không ít fan hâm mộ tò mò tự hỏi hãng đang có dự định gì?

Bỏ ra 1.000 euro chỉ có thể mua được 1kg, loại phomai làm từ sữa lừa ở Serbia được cho là có giá trị cao nhất thế giới.

Chú chim Armando đã được nhà đấu giá Pipa bán với giá 1,07 triệu bảng Anh sau cuộc trả giá trực tuyến kéo dài 2 tuần.

'Tòa nhà đắt nhất thế giới' Antilia của tỷ phú Mukesh Ambani cần đến 600 người vận hành và được xem là một trong những biểu tượng của thành phố Mumbai (Ấn Độ).

Giá trị thương hiệu của Amazon đã lên đến 315,5 tỉ USD, chính thức vượt mặt hai 'ông lớn' về công nghệ là Google và Apple.

Bộ cánh màu nude và được đính 2.000 viên pha lê này được xem là chiếc váy đắt nhất thế giới với giá 107 tỷ nhưng nếu biết có chiếc áo ngực 230 tỷ thì mọi người sẽ phải giật mình.

Theo AFP ngày 6-3 đưa tin, siêu xe Bugatti La Voiture Noire đã được ra mắt tại triển lãm Geneva, nếu hoàn tất các khoản thuế, chiếc xe này có giá vào khoảng 18,7 triệu USD, trở thành siêu xe đắt nhất thế giới.

Hòn đảo al-Marjan ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) có thể trở thành hòn đảo đắt nhất thế giới sau khi được rao bán với giá 462 triệu USD.

Thứ hạt chúng ta nhắc đến ở đây là hạt macca, với mức giá vượt trội so với hạnh nhân và óc chó. Nhưng tại sao lại đắt thế?

Nghe ⋅ 4:23

Tại buổi đấu giá vừa qua ở sự kiện ô tô Monterey, SSJ 1935 đã phá cùng lúc 2 kỷ lục: chiếc xe Mỹ đắt nhất thế giới và xe cổ có mức giá cao nhất hiện nay 22 triệu USD (Khoảng 512 tỷ đồng).

 Mới đây, tuyến đường sắt cao tốc dài 26km với chi phí xây dựng 10,7 tỉ USD nối đặc khu hành chính Hong Kong của Trung Quốc với phần lục địa chính thức đi vào hoạt động.

goto top