Tags: đặt phòng

Với sự phát triển của các website đặt phòng ngày một nhiều trên toàn thế giới, nhiều bạn trẻ Hà Nội đã biết tận dụng lợi thế này để đưa khách quốc tế tới nghỉ tại các căn hộ độc đáo của mình. Và từ đây, cơ hội kiếm tiền cho các lối đi ngách của những bạn trẻ làm du lịch được mở ra.

Theo dữ liệu đặt phòng du lịch từ ngày 31/8 đến ngày 3/9 của Agoda - dịch vụ đặt phòng trực tuyến, Thái Lan là điểm đến phổ biến nhất ở nước ngoài được du khách Việt Nam lựa chọn dịp quốc khánh.

Tình trạng ảnh mạng một đường, phòng nhận một nẻo khi đặt khách sạn online ngày một nhiều khiến du khách không chỉ không được nghỉ ngơi mà còn phải ôm thêm bực tức. Travel blogger Sơn Đoàn chia sẻ kinh nghiệm giúp việc đặt phòng trở nên dễ dàng như ăn bánh.

Hệ thống khách sạn Silverland đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt 'Mùa hè bất tận'.

Grab vừa bổ sung thêm một tính năng rất đáng chú ý cho người dùng Việt khi có thể đặt phòng khách sạc trên ứng dụng này.

Nhiều du khách bày tỏ sự thích thú và muốn trải nghiệm cảm giác được tắm biển ngày mưa bão.

Mặc dù khách sạn có thông báo cấm mang động vật vào khách sạn nhưng cặp đôi 9x vẫn lén lút mang vào và để thú cưng của mình phóng uế, cắn nát đồ trong phòng.

Grab hợp tác với Booking.com và Agoda.com để khách đặt phòng khách sạn và các dịch vụ khác ngay bên trong ứng dụng Grab.

Do thiếu nước gần 10 ngày nay, các chủ nhà nghỉ, khách sạn ở Sa Pa phải 'cắn răng' mua nước sạch với giá 300 - 500 nghìn đồng/khối để giữ chân khách du lịch.

Phòng làm việc là nơi trực tiếp ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp của bạn. Do đó, phải bố trí nơi này sao cho hợp phong thủy để tránh những điều không may xảy ra.

Nghe ⋅ 03:52

Tính năng mới của Agoda - mix & save, có thể giúp các khách hàng của họ tiết kiệm đến 50% và nó đã được áp dụng tại Việt Nam.

Vào ngày 6 tháng 4, sân bay Istanbul Atakturk - được coi là một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới với 70 triệu hành khách hàng năm - đã chính thức ngừng hoạt động.

Mới đây, phía Aroma đã có văn bản phản hồi về vụ việc bị Youtuber Khoa Pug tố lừa đảo, trong đó, resort này khẳng định: Đã tiến hành chuyển khoản hoàn trả lại tiền phòng, đồng thời cũng rất lấy làm tiếc vì hiểu lầm trong giao tiếp.

Chiến lược kinh doanh của OYO nhắm đến việc đưa các tiêu chuẩn chung vào những khách sạn nhỏ, biến đổi cách vận hành theo kiểu truyền thống sang mô hình kinh doanh chuỗi kết hợp cùng công nghệ.

Báo cáo Google và Temasek cho thấy, quy mô du lịch trực tuyến Việt Nam năm 2018 đạt 3,5 tỷ USD, dự kiến 2025 con số này sẽ lên tới 9 tỷ USD. Tuy nhiên, thị trường này đang bị bỏ ngỏ.

Hôm 22-2, Yonhap đưa tin khách sạn gần khu vực biên giới Trung Quốc - Triều Tiên nhận các đơn đặt phòng tăng đột biến khi có tin đoàn tàu hoả chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đi qua đây để đến Việt Nam dự thượng đỉnh.

goto top