Tags: đặt tên

Mỗi lần xuất hiện, những cái tên này lại trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người.

Hải quân Trung Quốc đối mặt một vấn đề mới: không còn tên thành phố để đặt cho hạm đội tàu chiến đang phát triển nhanh chóng.

Cảnh sát Trung Quốc cho rằng cách đặt tên cho chó của anh Ban là 'gây tổn hại lớn cho quốc gia và ban quản lý đô thị của thành phố, gây tổn hại cảm xúc của họ'.

Nghe ⋅ 01:37

Bộ hài cốt 'Natasha' đã được chôn cất cùng 1 vật hình chữ nhật, gắn nhiều đồng xu nhỏ mà các nhà khảo cổ tếu táo gọi là 'iPhone của 2137 năm về trước'.

Nghe ⋅ 01:25

Những vấn đề chính trị ở Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của người dân trên khắp thế giới. Mới đây, người dân nước Đức đã đưa ra một số ý tưởng 'độc' để bày tỏ quan điểm của họ.

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu nói người Israel muốn vinh danh Tổng thống Mỹ bằng cách đặt tên Donald Trump cho khu tái định cư mà nước này xây dựng ở Cao nguyên Golan.

Từng có suy nghĩ muốn thay tên nhưng Trần Nguyễn Ngọc Khoa Nguyên vẫn giữ cái tên này vì đây là truyền thống đặt tên của gia đình anh.

Xperia 5 là phiên bản thu nhỏ của Xperia 1.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2014 với tạp chí Haru Hana, các thành viên BTS đã được hỏi về tên thật cũng như nguồn gốc của chúng. Đây là tiết lộ của họ.

Đối tác sản xuất của Apple, TSMC, đã khởi động quá trình sản xuất SoC dành cho các mẫu iPhone tiếp theo.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tự hào khoe cậu con trai bé bỏng hai ngày tuổi của mình với hàng triệu người hâm mộ hoàng gia vào hôm nay (8/5) khi xuất hiện trước báo chí ở lâu đài Windsor.

Nó đã có một hành trình dài và vất vả để đến được vỉa hè thị trấn Wedderburn, Úc.

Sau nhiều đồn đoán và đợi chờ, cuối cùng Android 10 cũng lộ ngày ra mắt, theo tiết lộ từ chính nhân viên Google Support.

Nhiều cửa hàng tại TP HCM được đặt tên khá lạ, gây tò mò

Chỉ trong vòng 17 ngày, 2 cá thể tê giác được sinh thành công tại Vinpearl Safari Phú Quốc.

Không còn 'bánh kẹo' nhưng Android 10 được xem là món quà lớn cho tất cả người dùng Google Pixel.

goto top