Tags: đặt tên

Chúng thuộc lớp bọt biển hexapod (hay còn gọi là bọt biển thủy tinh ) và trông rất giống người ngoài hành tinh trong phim.

Hải quân Trung Quốc đối mặt một vấn đề mới: không còn tên thành phố để đặt cho hạm đội tàu chiến đang phát triển nhanh chóng.

Cảnh sát Trung Quốc cho rằng cách đặt tên cho chó của anh Ban là 'gây tổn hại lớn cho quốc gia và ban quản lý đô thị của thành phố, gây tổn hại cảm xúc của họ'.

Nghe ⋅ 01:37

Trong lễ ra mắt xe thể thao MC20 vào hôm qua, Maserati cũng đồng thời xác nhận luôn tên gọi dòng SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới trong đội hình là Grecale.

Lần đầu tiên tôi biết đến Cha Lo là đầu tháng 5 năm 1974. Năm học đã kết thúc, bọn học trò chúng tôi sẽ được nghỉ hè. Và thế là một cuộc họp lớp vui vẻ diễn ra, cái chính và cũng là tiện thể lớp chúng tôi chia tay các cô giáo sinh của trường Đại học Sư phạm 1 Hà Nội về thực tập. Một cuộc họp chia tay 2 trong 1 diễn ra nhiều lưu luyến.

Từng có suy nghĩ muốn thay tên nhưng Trần Nguyễn Ngọc Khoa Nguyên vẫn giữ cái tên này vì đây là truyền thống đặt tên của gia đình anh.

Đối tác sản xuất của Apple, TSMC, đã khởi động quá trình sản xuất SoC dành cho các mẫu iPhone tiếp theo.

Chuyện đặt tên các bé khiến cho nhiều cặp vợ chồng rất đau đầu và cần 1 gợi ý. Thế nhưng, có vẻ như đừng bao giờ lên mạng nhờ đặt tên con.

Tập 16 của chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 3 chào đón sự trở lại của 'voi biển' Trương Thế Vinh.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tự hào khoe cậu con trai bé bỏng hai ngày tuổi của mình với hàng triệu người hâm mộ hoàng gia vào hôm nay (8/5) khi xuất hiện trước báo chí ở lâu đài Windsor.

Nhiều cửa hàng tại TP HCM được đặt tên khá lạ, gây tò mò

Iran vừa 'hạ chiến thư' với việc Mỹ tuyên bố sẽ khôi phục gần như tất cả các lệnh trừng phạt đối với Tehran, bằng cách đặt tên cho tên lửa mới của mình là Liệt sĩ Soleimani.

Nhớ đồng đội chiến trường Quảng Trị 1972

Chỉ trong vòng 17 ngày, 2 cá thể tê giác được sinh thành công tại Vinpearl Safari Phú Quốc.

Cuộc sống đúng là có nhiều điều nực cười, ngay cả chuyện đặt tên cho một đứa trẻ cũng khiến mọi người trong nhà khó chịu với nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Victor Vũ đã đăng tải hình ảnh cận mặt của quý tử thứ hai, nhóc tỳ được nhận xét là bản sao hoàn hảo của nam đạo diễn.

goto top