Tags: đạt thỏa thuận

Mục tiêu đạt thỏa thuận thương mại với cả châu Âu và Nhật Bản trong vòng 6 tháng tới không phải là chuyện dễ dàng với Nhà Trắng

Đàm phán thương mại Mỹ - Trung có vẻ sẽ 'chua chát' hơn khi Tổng thống Donald Trump thông báo sẽ tăng thuế lên hàng hóa Trung Quốc và Bắc Kinh được cho là cân nhắc bỏ cuộc gặp đã định trong tuần này.

Hai bên đều có một số thỏa hiệp để có thể đạt thỏa thuận thương mại vào cuộc gặp Trump-Tập tháng 6.

Theo hãng thông tấn Yonhap, một quan chức cấp cao Phủ Tổng thống Hàn Quốc ngày 17/3 nhận định Mỹ và Triều Tiên đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong các cuộc đàm phán hạt nhân trong năm qua, do đó hai nước này sẽ không trở lại trạng thái như trước khi các cuộc đàm phán bắt đầu.

Tờ Rodong Simun, cơ quan ngôn luận của Đảng Lao động Triều Tiên, cho rằng việc hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 không đạt thỏa thuận là do phía Mỹ.

Anh và ba nước gồm Iceland, Liechtenstein và Na Uy gọi là EEA EFTA (các nước thành viên Hiệp hội mậu dịch tự do châu Âu thuộc Khu vực kinh tế châu Âu) đã đạt được một thỏa thuận về các quyền công dân trong trường hợp Anh rời Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit, mà không đạt được thỏa thuận.

MU mua hụt Coutinho vào phút chót, Barca ra mắt tân binh Todibo là những tin bóng đá chính hôm nay 1/2.

MU đạt thỏa thuận cá nhân với trung vệ Raphael Varane của Real Madrid, Arsenal gấp rút mua Perisic là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 27/1.

MU ký sao trẻ Hà Lan, Steven Bergwijn; Real Madrid thỏa thuận xong Hazard là những tin thể thao chính hôm nay 23/1.

Nghe ⋅ 01:24

MU 'bấn loạn' sau khi Neymar thả thính muốn đến Premier League, Real Madrid đạt thỏa thuận cá nhân Eden Hazard là những tin bóng đá hôm nay, 7/12.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng sẽ có 'một thỏa thuận lớn' với Trung Quốc về thương mại, song cũng cảnh báo rằng ông sẵn sàng áp đợt thuế quan mới trị giá nhiều tỷ USD lên hàng hóa Trung Quốc nếu không thể đạt được một thỏa thuận.

Bộ trưởng Tài chính Anh Philip Hammond cho biết nước Anh sẽ phải thanh toán 'hóa đơn ly hôn' trị giá từ 30-36 tỷ bảng, nếu Anh và Liên minh châu Âu (EU) không đạt thỏa thuận Brexit. Phát biểu trên được đưa ra trong bối cảnh EU cảnh báo nguy cơ Brexit 'không thỏa thuận' đang lớn hơn bao giờ hết.

goto top