Tags: đầu đạn

Với việc được tích hợp hệ thống phòng vệ chủ động (APS) Iron Fist, xe chiến đấu Israel sẽ vô hiệu đòn tấn công từ mọi loại tên lửa chống tăng.

Ấn Độ và Pakistan hiện đang tiến thành thử nghiệm vũ khí mặc dù quan chức hai nước đã nhiều lần nói về mong muốn giảm nhẹ căng thẳng trong thời gian qua.

Hệ thống phòng không S-500 Prometheus của Nga sẽ là tổ hợp duy nhất trên thế giới có khả năng bắn hạ hàng trăm mục tiêu cùng lúc.

Kho vũ khi hạt nhân của Mỹ có 1.750 đầu đạn luôn sẵn sàng chiến đấu, khoảng 2.050 đầu đạn đang dự trữ và khoảng 2.000 đầu đạn đang được xử lý.

Nhà sản xuất Raytheon của Mỹ tuyên bố vừa thử thành công đầu đạn thế hệ mới cho tên lửa đạn đạo DeepStrike - vũ khí có tầm bắn gần 500km.

Các cơ quan tình báo của Mỹ và Israel lo ngại Iran đang âm thầm chuyển giao tên lửa tầm xa cho các lực lượng ủy nhiệm hoạt động bên trong lãnh thổ Iraq.

Tàu khu trục USS Zumwalt của hải quân Mỹ có thể sẽ được trang bị năng lực tiêu diệt mọi mục tiêu trên thế giới chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Iran vừa chính thức trình làng tên lửa đạn đạo Zolfaghar - loại tên lửa mà nhiều quan chức Iran dọa biến nhà nước Do thái thành 'tro bụi'.

Theo Lenta.ru, chiếc tàu hạng nặng của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Mỹ bị cả đội chiến hạm Venezuela xua đuổi khi xâm nhập vào lãnh hải nước này.

Hôm nay (12/5), một quan chức Hàn Quốc cho hay quân đội nước này vẫn chưa thể xác định chính xác và chi tiết thông tin những tên lửa tầm ngắn mà Triều Tiên phóng hồi tuần trước.

'Trên thực tế, khi đồng thời hai loại tên lửa khác nhau được phóng ra thì rất khó để theo dõi được chúng, bởi vì chúng bay theo các quỹ đạo khác nhau', ông Drozdenko nói.

Quân đội Nga vừa tổ chức cuộc diễn tập bắn đạn thật với tên lửa Iskander-M tại Kazakhstan nhưng kết quả đã không như mong muốn.

Hôm 11-5, CNN đưa tin chính quyền Nhật bắt đầu cho chạy thử tàu điện 'đầu đạn' có tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay khi có thể di chuyển với vận tốc 400km/h.

Vụ việc chuyến bay PS752 của Ukraine bị rơi ngay sau khi cất cánh từ sân bay ở Tehran làm 176 người thiệt mạng hôm 8/1 khiến cả thế giới 'bàng hoàng'. Hiện một số thông tin cho thấy máy bay này rơi không phải do lỗi kỹ thuật.

goto top