Tags: dấu hiệu

Đại diện chính quyền địa phương cho biết, nam thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá', lực lượng chức năng phải đưa tới trạm y tế sơ cứu sau khi đưa xuống đất an toàn.

Mang thai ở tuần 34 nhưng cô nàng Cheryl Wee vẫn rất rạng rỡ, đặc biệt cô nàng không ngại diện những thiết kế dáng ôm để khoe bụng bầu tròn xinh của mình.

Việc bổ nhiệm em trai ông Saleh có thể được xem là một dấu hiệu cởi mở giữa chính phủ của Tổng thống Hadi với các phe phái chính trị vẫn còn trung thành với cố Tổng thống Saleh.

'Cho đến thời điểm này, không có dấu hiệu gì cho thấy chúng ta không tái được ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo'.

Khi Công an đột kích vào quán karaoke PhanTom, phát hiện tại 7 phòng hát của quán karaoke này có 93 thanh niên tuổi đời từ 18 đến 25 (trong đó 31 nữ) có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy, bay lắc quay cuồng trong tiếng nhạc lớn.

Chuyên gia phương Tây phát hiện Bình Nhưỡng đang kiểm tra lò phản ứng hạt nhân trong bối cảnh đối thoại Mỹ- Triều.

“Xin hãy lắng nghe” là dấu hiệu bị Mỹ và phương Tây hiểu nhầm là yếu đuối, run sợ của người Nga.

Qua đơn thư phản ảnh, hiện nay vị thuốc gia truyền của gia tộc Ama Kông bị làm giả và bán tràn lan trên thị trường cả nước, đặc biệt tại tỉnh Đăk Lăk, thủ phủ của vùng Tây Nguyên.

Hóa ra xuất hiện sọc ở móng tay không chỉ đơn giản là một dấu hiệu của u hắc tố nữa mà còn cảnh báo rất nhiều bệnh khác, trong đó có bệnh tim mạch.

Nghe ⋅ 03:08

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, có đến hàng chục nông sản đua nhau rớt giá thảm hại. Nhiều nơi, nông dân phải bán nông sản với giá từ 500-3.000 đồng/kg, hay phải đổ bỏ vì không có người mua.

Vết loét trên da lâu ngày không khỏi, khối u ngày càng dày lên, ho kéo dài, khó nuốt... là những dấu hiệu bất thường cảnh báo ung thư.

Đột qụy là căn bệnh cấp tính, đột ngột, có tính chất nguy hiểm cao. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng kéo dài, những bệnh nhân mắc chứng đột qụy có chiều hướng gia tăng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, căn bệnh này có thể phòng ngừa và phát hiện sớm.

Nhu cầu tại Việt Nam ở mức thấp. Tuần này, giá gạo 5% tấm của Việt Nam giảm xuống còn 345-350 USD/tấn, so với mức 350-360 USD/tấn hồi tuần trước.

Tuổi thọ của sán lá phổi là 6 – 16 năm nhưng cũng có bệnh nhân mắc bệnh trên 30 năm không tự khỏi và đa số bệnh nhân không biết bệnh mà sống chung với sán lá phổi có người đi điều trị lao.

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi có dấu hiệu bị bảo vệ trường mầm non xâm hại tình dục, kết quả giám định pháp y cho biết vùng hậu môn bé gái có tế bào nam. Đồng thời, vùng tiền đình của bé bị sung huyết nhưng màn trinh không rách.

Bootsaran Thongchew được xác nhận đã qua đời sau ba ngày nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Trước đó, cô bị triệu chứng trào máu miệng dẫn đến hôn mê sâu.

Nghe ⋅ 01:29

goto top