Tags: dấu hiệu bất thường

Quá nhiều muối tích trữ trong cơ thể có thể gây phù nề, tích nước và khiến bạn khó giảm cân hơn.

Trong suốt nhiều tuần liền mang thai người mẹ không hề lường trước được sự việc đáng sợ này.

Được gia đình gặng hỏi, Nhật đã thú nhận qua đêm với bạn ở nhà nghỉ tại bãi tắm Cửa Tùng. Và người bạn đó chính là C. và, cả hai đã vượt rào, làm chuyện người lớn...

Buổi sáng là thời điểm quan trọng để bạn quan sát sự thay đổi của cơ thể mình. 3 dấu hiệu sau đây cảnh báo cơ thể đang có bệnh, hãy khẩn trương khám sớm để điều trị kịp thời.

Một người mẹ đưa con đến phòng massage cải thiện sức khỏe, không ngờ đến chuyện này có thể hại chết con.

Đừng chủ quan nếu thấy làn da của mình gặp phải những triệu chứng bất thường sau đây vì nó cũng có thể ngầm báo hiệu một vài căn bệnh nguy hiểm mà bạn chẳng ngờ đến.

Câu chuyện của bé Hạo là lời cảnh tỉnh cho nhiều bậc phụ huynh không nên thờ ơ với giấc ngủ của con. Ngay khi bé có những dấu hiệu bất thường như gầy gò, ốm yếu thì phải tìm hiểu nguyên nhân chính xác để điều trị càng sớm càng tốt.

Lao vội về nhà, nhìn vợ và con đều đang khóc, tôi nghẹn ngào không nói nên lời. Chỉ biết ôm cô ấy vào lòng, lắp bắp nói xin lỗi.

Khi cơ thể nổi lên những cục gồ ghề bất thường nhìn thấy dưới lớp da của bạn, hãy cẩn thận vào viện đi khám. Vì đây có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư, để lâu sẽ là quá muộn.

Có nhiều dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh ung thư có thể sẽ khiến bạn mơ hồ, khó hiểu, vì vậy, khi thấy 4 triệu chứng này thì nhanh chóng kiểm tra xem liệu có phải là ung thư dạ dày?

Nghe hơi buồn cười nhưng ít nhất một lần trong cuộc đời, bạn chắc chắn đã từng gặp phải tình cảnh 'cắn trúng vào đầu lưỡi' của mình.

Ban đầu khi thấy biểu hiện lạ của chồng, Kelly cho rằng chắc chắn anh đang lừa dối và ngoại tình với người phụ nữ khác, nhưng khi thẳng thắn nói chuyện với Warren thì cô mới ngỡ ngàng bởi mọi chuyện hoàn toàn khác xa so với dự đoán của cô.

Thử soi gương và bắt đầu quan sát xem khuôn mặt cũng như cơ thể có xuất hiện một trong những triệu chứng khác lạ dưới đây hay không. Chắc chắn, sau khi xem xong thì bạn sẽ chẳng nghĩ mình đang gặp phải nhiều dấu hiệu đáng lo ngại đến vậy.

Có những dấu hiệu rất nhỏ nhưng đôi khi nó lại là cảnh báo cho một vấn đề lớn về sức khoẻ. Hãy chú ý tới 6 triệu chứng sau đây để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Đừng chủ quan xem thường nếu bất ngờ gặp phải dấu hiệu này vì nhiều khả năng nó có thể ngầm cảnh báo một số căn bệnh nguy hiểm như ung thư, u nang hay nhiễm trùng...

Ung thư tuyến tiền liệt được đánh giá là một căn bệnh nguy hiểm. Bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

goto top