Tags: đấu khẩu

Ngày 16/11, một thẩm phán liên bang đã yêu cầu chính phủ Mỹ phục hồi thẻ báo chí để tham gia họp báo tại Nhà Trắng của phóng viên hãng CNN Jim Acosta, bị thu hồi sau cuộc đấu khẩu với Tổng thống Donald Trump.

'Thật khó để nói lí lẽ với gã hề này,' ông Biden thẳng thừng công kích ông Trump khi đối phương 'chĩa mũi dùi' vào con trai ông.

Bị VAR phát hiện đánh vào sau đầu Alvaro Gonzalez, Neymar phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài Jerome Brisard và tiếc là đã không đánh vào mặt đối thủ vì có lời lẽ phân biệt chủng tộc với anh.

Nghe ⋅ 02:11

Cuối tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định 'Chúng tôi đã yêu nhau' khi nói về mối quan hệ của ông với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Khả năng ông Trump sẽ thay Bộ trưởng Tư pháp sau màn đấu khẩu nặng nề với ông Sessions.

Ngoài ra, Bắc Kinh cũng phản đối sự can thiệp của Mỹ đối với tình hình nội bộ nước này, đặc biệt về vấn đề Hồng Kông.

Nghe ⋅ 02:09

Trước Vũ Thu Phương, nhiều nghệ sĩ như Lương Mạnh Hải, Đỗ Mạnh Cường... đều từng bị đá xéo sau khi lỡ chê Ngọc Trinh.

Bước vào phần đối đầu trực tiếp giữa 2 đội, khán giả bỗng hoang mang khi chứng kiến sự đối đầu gay gắt của Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh trên cương vị là các Oraz. Chẳng nể nang gì, hai chị em chặt chém nhau không thương tiếc.

Hội nghị thượng đỉnh của nhóm 7 nền kinh tế phát triển nhất Thế giới (G7) chuẩn bị khai mạc ở Canada có thể trở thành chiến trường đấu khẩu sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump áp thuế lên các mặt hàng nhôm và thép của các nước đồng minh.

Mỹ và Trung Quốc trong ngày diễn ra hội nghị đối thoại quốc phòng Shangri-La hôm 2-6 tiếp tục tái diễn màn đấu khẩu 'nảy lửa' xung quanh vấn đề thương mại và an ninh khi hai bên tố nhau làm mất ổn định trong khu vực và thế giới.

Nghe ⋅ 01:30

Không cần 'chặt chém' nhau quyết liệt, những màn đấu khẩu của The Face Thái mùa 4 nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đảm bảo vừa thâm thúy lại vừa vui nhộn.

Dương Cầm cho biết nếu như không lên tiếng chê bai, góp ý cho Ái Phương, Trọng Hiếu, Miu Lê ở 'Sao đại chiến' thì anh sẽ cảm thấy vô cùng hổ thẹn.

Triều Tiên tuyên bố xem chương trình loa phóng thanh tuyên truyền của Hàn Quốc là hành động chiến tranh và đe dọa sẽ cho nổ tung chúng

goto top