Tags: đấu kiếm

Mặc dù các con của ông Phạm Hồng Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thi đấu thể dục thể thao (TDTT) Thanh Hóa đang đi học, thế nhưng 2 người con này lại có trong danh sách cử đi tập huấn đội tuyển tỉnh, đội tuyển trẻ, đội tuyển năng khiếu bộ môn golf và bộ môn đấu kiếm, hưởng chế độ của Nhà nước, khiến dư luận hết sức bất bình và bàn tán xôn xao.

Không chỉ đem về nhiều thành tích đáng tự hào cho nền thể thao Hàn Quốc, những cô gái này còn rất xinh đẹp và được cộng đồng mạng ví như thiên thần.

Một người 'tai tiếng' có thể là bất kỳ ai vượt khỏi các quy tắc được xã hội, mặc dù trong suốt chiều dài lịch sử, việc 'vượt qua các quy tắc' cũng có thể mang đến điều gì đó có ý nghĩa.

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, giải Đấu kiếm trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã khép lại thành công cả về chuyên môn lẫn công tác tổ chức.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa Ban hành Thông tư số 34/2018/TT-BVHTTDL quy định về cở sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Đấu kiếm thể thao.

Ngày 24-8, Asiad 18 bước vào ngày thi đấu thứ 6. Hy vọng Huy chương vàng được đặt lên vai Lê Thanh Tùng và Nguyễn Thị Ánh Viên.

Sau lễ khai mạc ấn tượng tối 18-8, Đại hội thể thao châu Á 2018 - Asiad 18 chính thức bước vào ngày tranh tài đầu tiên trong ngày 19-8 tại hai thành phố của Indonesia là Jakarta và Palembang. Nhiều đội tuyển của đoàn thể thao Việt Nam cũng tham gia thi đấu, trong đó có những môn sẽ trao huy chương trong ngày như bơi, đấu kiếm, taekwondo, vật, wushu và bắn súng. NDĐT trân trọng gửi tới bạn đọc lịch thi đấu cụ thể của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 19-8.

ASIAD 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay (19/8), Đoàn thể thao Việt Nam có nhiều môn tranh tài với kỳ vọng HC vàng.

goto top