Tags: đau lòng

Mới từ quê Bình Dương làm công nhân vài tháng, chàng trai đã tử vong nghi bị điện giật khi làm việc tại công ty. Vì không được đem xác vào nhà trọ, người mẹ và gia đình phải mang thi thể con để ngoài lề đường.

'Tôi làm tất cả để sau này con không trách tôi là không quan tâm tới nó. Bây giờ, tôi cũng đăng hình con nhiều hơn', Lam Trường chia sẻ.

Ngay sau khi con gái 4 tuổi trượt chân xuống hồ, người mẹ đang mang thai nhảy xuống cứu nhưng cả hai đã đuối nước thương tâm.

Liên tiếp trong năm 2020, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã xảy ra nhiều vụ án mạng đau lòng bắt nguồn từ mâu thuẫn vợ chồng. Hệ lụy của những vụ án đau lòng này không chỉ khiến những người trong cuộc kẻ vào tù, người vào vòng lao lý mà còn để lại những hệ lụy dai dẳng khi những đứa trẻ bơ vơ có bố thì không có mẹ, với những vết thương về tâm hồn không thể xóa nhòa.

Chơi trượt lan can cầu thang, 1 học sinh lớp 9 ở Trường THCS Lý Tự Trọng (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đã gặp nạn và tử vong

Nghe ⋅ 01:00

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Tuý cho rằng, từ rượu bia hay phụ nữ đi giày cao gót… khi lái xe đã dẫn đến nhiều vụ tai nạn thương tâm. Có nhiều người khi tỉnh táo thì sự việc đau lòng đã xảy ra.

Có thể nói, thời gian qua, những tiến bộ trong kỹ thuật xét nghiệm ADN đã góp phần mang lại nhiều niềm vui cũng như xóa tan nhiều nghi ngờ trong cuộc sống. Song bên cạnh đó, xét nghiệm ADN đối với một số trường hợp lại gây ra những bi kịch đau đớn.

Nghe ⋅ 09:29

Khi nghe thông tin về việc con mình bị đuối nước tử vong trên sông Mã, các bậc phụ huynh người thì tức tốc bắt xe về nhà, người thì ngất lên, ngất xuống gào khóc trước nỗi mất mát quá lớn của gia đình.

Trong lúc tắm sông Mã, 4 học sinh bị nước cuốn mất tích, đến khi tìm thấy tất cả các nạn nhân đều đã tử vong.

Theo chính quyền địa phương, nam tài xế nhảy xuống sông cứu cô gái ngã cầu Cẩm Lý (Bắc Giang) là người tu chí làm ăn, chưa lập gia đình. Bố anh mới mất cách đây 1 tháng, từ khi nhận tin, mẹ nạn nhân liên tục khóc ngất.

Nghe ⋅ 01:39

Thiếu quan tâm, gần gũi, không hiểu sự phát triển tâm sinh lý của con cái… đôi khi các bậc cha mẹ phải trả giá đắt. Câu chuyện đau lòng vụ nữ sinh lớp 8 mang bầu, khiến bạn trai lâm cảnh tù tội là hồi chuông cảnh tỉnh cho những bậc làm cha, làm mẹ.

Đi ra ngoài về không thấy cháu T. đâu trong khi hôm nay cháu được nghỉ học ở nhà, bà ngoại và những người hàng xóm đi tìm thì tá hỏa phát hiện cháu T. bị chết đuối ở ao nước trước nhà.

Bé trai mất tích 9 ngày ở chân núi Chứa Chan được tìm thấy ở bờ suối trong tình trạng không mặc quần áo.

goto top