Tags: Đậu nành

Sushi, nước trái cây, ngũ cốc, bánh mỳ trắng hay đậu nành… là những thực phẩm bạn không nên ăn quá nhiều để tránh gây hại cho sức khỏe.

Nếu chiến tranh thương mại xảy ra giữa Mỹ và một đất nước nhỏ hơn Trung Quốc thì sao?

Ngày 13/9, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia cùng với Bộ Thương mại Trung Quốc đã tuyên bố sẽ loại trừ thuế nhập khẩu đối với đậu nành, thịt lợn và các mặt hàng nông sản khác của Mỹ khỏi việc áp thuế bổ sung, mở ra cơ hội nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp đáng kể vào Trung Quốc.

Theo CNBC, các công ty tư nhân Trung Quốc đã xác nhận mua một lượng lớn đậu nành Mỹ vào ngày 12/9 vừa qua.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13-5 cho biết chính quyền của ông đang lên kế hoạch dành 15 tỷ USD hỗ trợ cho những nông dân Mỹ có sản phẩm có thể bị Trung Quốc nhắm vào trong cuộc chiến thương mại đang ngày càng leo thang.

Chất isoflavones - một dạng phytoestrogen trong đậu nành điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, giúp cân bằng lượng oestrogen tự nhiên trong cơ thể.

Giới thạo tin cho biết Trung Quốc đã nhập ít nhất 10 tàu đậu nành của Mỹ trong ngày 12/9. Đây là số lượng đậu nành nhập khẩu lớn nhất của Trung Quốc từ Mỹ kể từ hồi tháng Sáu đến nay.

Các doanh nghiệp Trung Quốc đang chuẩn bị mua thêm nhiều nông sản Mỹ nhưng không hứa hẹn về đậu nành hay thịt lợn, Mỹ cẩn trọng đánh đổi.

Trong khi chiến tranh thương mại với Mỹ chưa có dấu hiệu lạc quan trở lại, Trung Quốc đã phải chịu thêm một gánh nặng mới ngay trong đất nước.

Sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng luôn là mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, những đợt nắng gay gắt nối tiếp nhau trong mùa hè sẽ khiến da dễ bị cháy nắng và đen sạm. Sau đây là một số thực phẩm có tác dụng cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp cho làn da trở nên mịn màng, sáng trắng:

Theo SCMP ngày 12-9 đưa tin, lãnh đạo cơ quan nông nghiệp Đài Loan Chen Junne-Jih tuyên bố sẽ chi 3,6 tỷ USD để mua nông sản Mỹ, hôm 11-9. Đây được xem là hành động ủng hộ Mỹ trong thương chiến Mỹ - Trung vốn đang diễn ra rất căng thẳng.

Có những loại thực phẩm chẳng những không có lợi cho sức khỏe của nam giới nói chung mà chúng lại làm cho khả năng đàn ông kém đi.

Đậu tương tươi giờ là một món ăn nhẹ phổ biến ở cả thành thị lẫn nông thôn, trên bàn ăn nhà hàng cũng như gia đình. Nó còn được liệt vào danh sách những món ăn vặt ưa thích của dân văn phòng, giới trẻ.

Tập đoàn Egroup tiếp tục đầu tư lần thứ ba vào Công ty Soya Garden với trị giá 55 tỷ đồng, nâng tổng mức đầu tư cả 3 lần lên 100 tỷ đồng.

Bổ sung các thực phẩm giàu magiê vào chế độ ăn giúp duy trì sức khỏe tim, ngăn ngừa nguy cơ đau tim và đột quỵ.

goto top