Tags: đầu tư

Năm ngoái, một số nhà sản xuất đã lưỡng lự chuyển nhà máy đến Việt Nam vì nghĩ rằng chiến tranh thương mại sẽ hạ nhiệt. Tuy nhiên, họ đã phải hối hận về quyết định của mình.

Nguyên nhân do đâu mà trong những năm qua các doanh nghiệp nhà nước vẫn chưa thực sự phát huy được vai trò chủ lực của kinh tế nhà nước...

25% vốn được phát hành riêng lẻ bởi MediaOne và 25% vốn nhận chuyển nhượng từ ông Bùi Thiên Hà với tổng giá trị tối đa 138,6 tỷ đồng...

Từ sao phim cấp ba, Trần Chiêu Chiêu đã nhạy bén chuyển hướng sang kinh doanh và trở thành Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hong Kong, được nhiều người kính trọng.

Nghe ⋅ 05:05

Không muốn bỏ lỡ mùa hoa ban cực đẹp, hội chị em đã nghĩ ra cách chụp hình khiến ai xem xong cũng phải trầm trồ.

Ngày 14/10, ủy viên thường vụ Bộ chính trị Trung Quốc, thủ tướng Lý Khắc Cường triệu tập cuộc tọa đàm để nghe ý kiến và kiến nghị về tình hình kinh tế nước này thời điểm hiện tại.

Vào tuần cuối cùng của tháng 8, lần đầu tiên Trung Quốc đã quyết định bổ sung thêm dầu thô nhập khẩu từ Mỹ vào danh sách hàng hóa bị đánh thuế.

Tất cả chi phí cho việc dựng rạp, hoa trang trí, phông bạt, hệ thống ánh sáng sân khấu... ước tính lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Nghe ⋅ 02:55

Ông Phạm Nhật Vũ, nguyên Chủ tịch AVG vừa bị khởi tố, bắt tạm giam liên quan đến thương vụ MobiFone mua 95% phần AVG được đánh giá là người khá kín tiếng.

Nghe ⋅ 05:20

Sự phát triển nhanh chóng về mọi mặt của Trung Quốc đã khiến các quốc gia lớn khác phải dè chừng.

Từ những năm 1990, Bắc Kinh đã để mắt tới châu Phi và khuyến khích các doanh nghiệp trong nước đầu tư nhiều hơn ra nước ngoài.

Bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Quốc Cường Gia Lai chia sẻ tại buổi buổi đối thoại ngày 10/4 tại Tp.HCM...

Đây là nghiên cứu của đội ngũ thuộc trường Đại học Tây Australia thực hiện trên 100 loài linh trưởng, trong đó có loài người.

Nghe ⋅ 02:21

Vành đai, Con đường (BRI) là chiến lược đầu tư quốc tế khổng lồ do chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khởi xướng, được cho là nhằm giúp Trung Quốc mở rộng ảnh hưởng quyền lực mềm.

Đội bóng trẻ được đầu tư lớn của Guangzhou Evergrande đã bất ngờ thất bại trước U17 Hà Nội FC.

goto top