Tags: dấu vết

Chỉ trong một ngày, công an đã tìm ra kẻ thủ ác tẩm xăng đốt nhà gây ra cái chết thảm của 5 người một nhà ở quận 9...

 Mặc dù thi thể đã được đưa đi hơn 1 ngày, nhưng người dân cả xóm còn hoang mang, lo sợ, ám ảnh mùi tử thi...

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng cảnh sát điều tra tiếp tục vào rừng cao su tìm các dấu vết, manh mối để phá án.

Sau khi Hoa bị đâm tại nhà Hiếu, người bác khuyên Hiếu không nên chở nạn nhân đến bệnh viện và còn lấy nước tạt vũng máu nhằm xoá dấu vết vụ án.

Công an huyện Kông Chro (Gia Lai) đang truy tìm người gây tai nạn giao thông khiến một cụ ông tử vong rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau ít phút kiểm tra lại căn nhà nơi xảy ra vụ việc, lực lượng cảnh sát điều tra do Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chỉ huy tiếp tục vào rừng cao su tìm các dấu vết, manh mối để phá án.

Cảnh sát Đức đang truy lùng dấu vết của chiếc siêu xe Ferrari 288 GTO màu đỏ hiếm có sau khi một khách hàng đến hỏi mua rồi lái thử xe mà không quay trở lại.

Những ngày qua, người dân trên địa bàn thôn Nao Srê, xã Lộc Nga, TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) truyền tai nhau việc phát hiện nhiều dấu chân thú dữ, giống chân của loài báo hoa mai trong rẫy cà phê của bà Trần Thị Huệ.

Lợi dụng người dân đậu ô tô ở khu vực vắng, Nguyễn Hoài Vũ dùng vật cứng đập vỡ kính xe trộm tiền.

Theo cơ quan công an, để triệt phá đường dây tội phạm xuyên quốc gia, thu giữ nửa tấn ketamine tại TP.HCM vào ngày 11/5, trinh sát đã phải mất hơn một năm lăn lộn, lần theo dấu vết của các đối tượng.

Vũ không lấy máy tính hay điện thoại trong ô tô vì lý do dễ bị truy tìm dấu vết.

Nếu không có sự việc phạm tội hoặc hành vi của Hải không cấu thành tội phạm, quyết định giám đốc thẩm có thể hủy bản án đã có hiệu lực và đình chỉ vụ án.

Cụ bà 82 tuổi ở Gia Lai mang theo nhiều tiền vàng mất tích gần 2 tháng, vừa tìm thấy xác cách nhà hơn 10km.

Các nhà khoa học đã phát hiện dấu chân con người với niên đại 15.600 năm tại miền nam Chile. Đây được coi là dấu vết cổ xưa nhất của loài người ở châu Mỹ.

Cho rằng lời khai, chứng cứ, dấu vết tại hiện trường chưa được làm rõ, cùng những thiếu sót, vi phạm tố tụng nghiêm trọng,... VKSND tối cáo đã kháng nghị giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải.

goto top