Tags: dễ chịu

Vào những ngày mưa, bạn nên chọn sử dụng điều hòa ở chế độ Dry, cho tác vừa làm mát phòng một cách hiệu quả lại vừa tiết kiệm năng lượng điện.

Khác với các chủ đề ASMR thông thường, video ASMR cùng các thí nghiệm hóa học đem tới những trải nghiệm âm thanh mới lạ hơn rất nhiều.

Nhiều người già mắc bệnh phải nằm giường tại chỗ và việc vệ sinh thường gặp khó khăn, trở ngại. Theo các chuyên gia việc vệ sinh cho người già cần phải thực hiện đúng cách.

Sáng nay, sau nhiều ngày nắng nóng liên tục, cuối cùng tại Hà Nội cũng xuất hiện mưa dông.

 Ngày 19/5, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng một bức tâm thư dành cho con gái 9 tuổi - Elyza Phương Vy.

Vivo Y3 là một trong những thiết bị tầm trung sở hữu mức giá khá dễ chịu, nhưng cũng đi kèm nhiều tính năng cao cấp.

Nhiều bà mẹ trẻ đang thực hiện cách hạ sốt cho con bằng ấp vào ngực trần để nhanh khỏi bệnh, chứ không dùng thuốc. Nhưng bác sĩ nói thực tế không hoàn toàn như thế.

Giọng hát nổi tiếng vừa chia sẻ loạt hình ảnh nghỉ dưỡng dịp lễ Giải phóng miền Nam hạnh phúc bên các con và Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Tiết trời thay đổi, trẻ em luôn là đối tượng nhạy cảm và dễ chịu ảnh hưởng nhất vì hệ miễn dịch còn non yếu. Mỗi khi giao mùa, thời tiết thay đổi làm cho cơ thể con người nếu thích nghi không kịp sẽ có những phản ứng ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là trẻ em và đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Nhật Bản nổi tiếng với thành phố Tokyo hiện đại, hay một Osaka cổ kính hoặc một Sapporo luôn tràn ngập lễ hội quanh năm. Tuy nhiên, thành phố Nara - xứ sở của 'nai thần' mới là nơi mang nhiều bản sắc văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

'Ông ăn chả thì bà ăn nem, ở đời chưa ai dạy anh điều này à? Nhưng tôi không phản bội anh, chính anh mới là người phản bội'. Ngọc nói một hơi dài rồi quay lưng, khoác tay người tình rời khỏi khách sạn. Chồng cô vẫn cúi đầu đứng đó không nói thêm câu gì…

 Không như những lớp học thông thường, người học phải cùng trang lứa, có một lớp học đặc biệt ở trong bệnh viện mà nơi đó-học viên là những người ở các vùng, miền quê khác nhau và các độ tuổi khác nhau. Nhưng, điểm chung nhất ở lớp học này chính là mỗi 'học sinh' đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu, vui vẻ sau các ca học.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, bản thân bà vào thời gian rảnh ở công sở vẫn đứng dậy tập tại chỗ với 9 động tác. Sau khi vận động, bà thấy rất thoải mái và dễ chịu.

Không biết các bạn có như tôi khi cố tình đi cạnh xe ô tô vào mùa đông để nhận chút ít hơi nóng phả ra.

Trong khi giới y khoa và cả mọi người còn đang loay hoay đi tìm kiếm chính xác điểm G ở phụ nữ thì không ít người cũng muốn biết đàn ông có điểm G không...

Nghe ⋅ 02:33

Ngày đầu đi làm trong năm mới 2019, người Sài Gòn phải mang áo mưa, khăn choàng cổ để tránh cái lạnh run cầm cập khi di chuyển trên đường.

goto top