Tags: đe dọa

Theo chuyên gia Barndollar, diện tích và 'địa hình dị biệt' của Iran sẽ là một phần chiến lược của nước này để 'làm thịt từng phần' các lực lượng xâm lược.

Washington đang tập trung phát triển các thế hệ tàu ngầm và tên lửa mới để đảm bảo rằng tất cả các đồng minh của Mỹ được bảo vệ và đáp trả thích đáng nếu bị Trung Quốc tấn công.

'Iran là một đối thủ rất tinh vi, họ khiến chúng tôi lo ngại' - Chuẩn tướng Dror Shalom cho hay, đồng thời nhấn mạnh rằng nguy cơ leo thang giữa Israel và Iran đang gia tăng.

Quân đội Israel hiện vẫn từ chối bình luận về việc liệu họ đã chuẩn bị sẵn sàng đối phó với các mối đe dọa nảy sinh từ căng thẳng gia tăng giữa Iran và Mỹ hay chưa.

Nghe ⋅ 03:01

Kíp binh sĩ Syria đã hoàn tất chương trình huấn luyện vận hành hệ thống phòng không tầm xa tiên tiến S-300 của Nga.

Bà Nancy Pelosi cảnh báo nếu chính quyền của Tổng thống Trump tiếp tục từ chối chuyển khiếu nại của một nhân vật tố giác lên Quốc hội thì điều đó sẽ dẫn tới 'một giai đoạn điều tra hoàn toàn mới'.

'Ngay cả hệ thống phòng thủ tên lửa tốt nhất cũng không thể đạt tỷ lệ thành công 100%' - Washington Post viết.

Do có khả năng mang theo tới 20 quả tên lửa hành trình AGM-86 nên chỉ cần một phi đội B-52 Không quân Mỹ cũng đủ sức trấn áp phần lớn các hệ thống phòng không Iran.

Nếu người Syria sử dụng tên lửa S-300 của Nga chống lại máy bay của IDF, và chúng tôi sẽ tiêu diệt chúng, Tướng Yoel Strick của Israel tuyên bố.

Trước khi sát hại 2 nữ sinh ở phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội), nghi phạm Giàng A Dông đã từng gọi điện, nhắn tin chửi bới, thậm chí đe dọa sẽ sát hại bạn gái là Sùng Thị M.L (19 tuổi).

Nghe ⋅ 03:12

Bộ trưởng thương mại Mỹ cảnh cáo cơ quan dự báo thời tiết vì đã nói sự thật trong các bản tin dự báo thời tiết. Tất cả chỉ để sếp của ông ta - Tổng thống Donald Trump hài lòng.

Một người đàn ông ở Melbourne bị buộc tội liên tục cưỡng hiếp và đánh đập một người phụ nữ gốc Việt trong suốt 4 ngày.

Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng Lã Đức Trung không có một gia đình êm ấm, gã liên tục có những việc làm quái gở, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, vào tù ra tội và mang đến nỗi đau cho người mẹ già.

Tên sát nhân thường nhắm đến các nạn nhân là người mẫu. Thói quen của hắn là chụp hình nạn nhân giây phút họ cận kề cái chết rồi ra tay sát hại tàn độc.

Theo chị L., việc chị rút đơn tố cáo chồng đánh đập không phải nhượng bộ, mà đây là chút tình nghĩa cuối cùng còn sót lại để cho anh ta một cơ hội làm lại và vui vẻ chấm dứt.

Nếu được phóng đi từ tàu ngầm, các tên lửa hành trình siêu thanh Zircon của Nga sẽ chỉ mất chưa tới 5 phút để tiêu diệt những mục tiêu trên lãnh thổ nước Mỹ lục địa.

goto top