Tags: đề nghị

Cô gái vừa bị phạt tiền vừa bị tống giam vì dại dột thử lòng bạn trai.

Cử tri cho rằng UBND TP.HCM thu hồi đất ở 5 khu phố thuộc phường An Khánh, Bình An và Bình Khánh nhưng chưa bao giờ chứng minh được đất của 5 khu phố này nằm trong ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Công an TP Hà Nội nhận được thông tin phản ánh từ một số Facebook tố giác một nhóm đối tượng nữ đi vào các cửa hàng thời trang trên địa bàn Thành phố trộm cắp tài sản.

Đề nghị Bộ Công an, Bộ Thông tin truyền thông và Ban Tuyên giáo Trung ương nhanh chóng vào cuộc để điều ra vụ sinh 'thuận tự nhiên'

Những bất cập từ lúc VFF đưa ra thông báo và thời hạn cận Tết nguyên đán để các tổ chức thành viên VFF tiến cử nhân sự Ban Chấp hành (BCH) VFF khóa 8 (nhiệm kỳ 2018-2022) đã được Báo Người Lao Động lên tiếng cảnh báo và sự thật đã bùng nổ tại Hội nghị BCH VFF lần thứ 12 khóa 7 tại Hà Nội cuối tuần qua.

Thủ tướng cho rằng biến đổi khí hậu là nguy cơ lớn thì thời cơ cũng lớn khi cuộc cách mạng 4.0 tạo ra nhiều thành tựu và chúng ta nên tận dụng những thành tựu này.

 Chiều nay 18-6, tại Hội nghị đánh giá kết quả hai năm triển khai thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thiện Nhân đã có bài phát biểu về giải pháp kết nối giữa TPHCM và các tỉnh vùng ĐBSCL.

Mới đây, cơ quan thường trực Báo Quân đội nhân dân tại tỉnh Khánh Hòa nhận được đơn thư của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa gửi về phản ánh việc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức ngành y tế từ hạng IV lên hạng III năm 2017 có nhiều điểm bất cập, ảnh hưởng đến quyền lợi của họ.

Sabeco vừa có phản hồi liên quan đến việc đầu tư thua lỗ, nợ gần 2.500 tỷ đồng ngân sách Nhà nước được chỉ ra trong báo cáo kiểm toán Nhà nước.

Cử tri Nguyễn Văn Kịch đề nghị có giải thích thêm về phát biều của ông Lý Hiển Long vì đây là chuyện xuyên tạc lịch sử, không đúng thực tiễn.

Lúc 16h30 chiều 18/6, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng, ông Trần Nguyễn Minh Thành đã ký ban hành Quyết định số 764/QĐ-SGDĐT công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT và lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2019-2020.

UBND TP.HCM vừa đề nghị Bộ GTVT làm rõ giới hạn công suất của sân bay Tân Sơn Nhất với mức 50 triệu khách/năm.

Cử tri phản ánh nhiều vấn đề nổi cộm trong lĩnh vực văn hóa như múa vé tham quan chùa ở Yên Tử, xây tượng bà chúa Xứ thứ hai ở An Giang, xẻ núi để xây dựng hàng km trong di sản Tràng An…

Cựu Chủ tịch của Liên đoàn Bóng đá châu Âu Michel Platini đã bị bắt giữ nhằm phục vụ công tác điều tra bê bối trao quyền đăng cai World Cup 2022 cho Qatar.

Khi kết thúc điều tra, luật sư Trần Hồng Hiền sẽ được tiếp xúc riêng với bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên.

KTNN đề nghị Bộ Tài chính buộc Sabeco nộp ngân sách nhà nước lợi nhuận còn lại từ năm 2016 trở về trước hơn 2.400 tỷ đồng.

goto top