Tags: đẻ trứng

BTS vừa có một cú 'đảo chính' thành công khi xô đổ kỉ lục của TVXQ để trở thành nhóm nhạc K-Pop có lượng album chạy nhất mọi thời đại.

Thiên nga trắng làm tổ, đẻ trứng trên một chiếc tổ khác thường.

Đàn thiên nga được thả nuôi ở hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã đẻ gần 20 quả trứng, số trứng này được đưa đi ấp với hi vọng sẽ nở ra thiên nga con.

Đàn thiên nga ở hồ Thiền Quang đã để được 4 trứng, đang được ấp nở và sắp sinh.

Bệnh sốt xuất huyết có thể bùng phát thành dịch tương đối lớn và có khả năng gây tử vong cho người bệnh. Vậy, đâu là nguyên nhân gây bệnh sốt xuất huyết và con đường lây bệnh sốt xuất huyết là gì?

Nghe ⋅ 02:51

Nhiều người thường nghĩ viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa chỉ gặp ở những phụ nữ có gia đình, đã sinh con hoặc ở các bạn trẻ quan hệ tình dục quá sớm mà ít người để ý rằng, các bé gái cũng có nguy cơ bị viêm âm đạo.

Nghe ⋅ 04:37

Khi kiểm tra chuồng, một phụ nữ ở tỉnh Kon Tum bất ngờ phát hiện chú gà trống đầu đàn, đã nuôi nhiều năm.. đẻ trứng.

Grant Cardone là doanh nhân đồng thời là một tác giả có rất nhiều cuốn sách bán chạy ở New York. Hiện ông đang sở hữu và điều hành 4 công ty và dưới đây là bài viết của ông đăng trên tạp chí CNBC.

Một trong những loại phô mai được xếp hàng 'kinh dị' nhất thế giới có thể chứa tới hàng nghìn con giòi sống lúc nhúc bên trong.

Nhà ở Lào có mảnh vườn, bà N (50 tuổi) này thường tự trồng, chăm hoa. Gần đây, thỉnh thoảng bà tức ngực, ho khạc ra đờm có những sinh vật nhỏ ngọ ngoạy.

Trứng gà hai lòng đỏ, chuối hai quả cùng vỏ là chuyện thường tình mà ta vẫn thường gặp, vẫn sử dụng như bình thường

Vách đá kỳ lạ ở Trung Quốc khiến các nhà khoa học chưa thể lý giải vì cứ 30 năm lại đẻ ra những viên đá hình quả trứng.

Nghe ⋅ 02:23

Ross Johnston - chủ sở hữu hai công viên rắn đã quay lại cảnh con rắn khổng lồ đẻ 57 con non.

Lưỡi của một người phụ nữ 'mang thai' hàng chục con mực nhỏ sau khi cô ấy thưởng thức món hải sản tươi sống khoái khẩu của mình.

Trong khi các thí sinh mắng Trấn Thành vừa sợ vợ vừa ham giả gái thì Hoài Linh gây sốc với tuyên bố: 'Quyết không cho Trấn Thành đẻ trứng'.

Cả nước đã ghi nhận trên 14.000 ca mắc sốt xuất huyết, trong đó có 3 ca tử vong.

goto top