Tags: đề xuất

Ngày 14/11, Thủ tướng Anh Theresa May khẳng định thỏa thuận sơ bộ mới đạt được để đưa quốc gia này rời Liên minh châu Âu (EU) hay còn gọi là Brexit đã thể hiện đúng nguyện vọng của cử tri Anh trong cuộc trưng cầu ý dân hồi năm 2016.

Theo các quan chức Nhà Trắng, hôm nay 19/3, Tổng thống Donald Trump sẽ đưa ra công bố chính thức về kế hoạch nhằm ngăn chặn tình trạng lạm dụng thuốc giảm đau opioid, bao gồm cả hình phạt tử hình có thể áp dụng đối với những người buôn trái phép thuốc này.

Việc bác bỏ tăng lương cho giáo viên có thể khiến người giỏi không hứng thú đến những vùng khó khăn và không đăng ký thi vào trường sư phạm.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc khẳng định nước này không bao giờ gây ra mối đe dọa với an ninh châu Âu.

Người mua ôtô nhập khẩu phải nộp lệ phí trước bạ 10% giá xe nhưng do mức giá của Bộ Tài chính đưa ra và giá bán của các hãng xe vênh nhau, làm cho người mua thiệt thòi

Theo GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TPHCM, cảm giác ban đầu của là là 'thấy tiếc' khi 2 nội dung về chính sách lương nhà giáo và miễn học phí cho học sinh THCS bị đưa ra khỏi dự thảo Luật Giáo dục lần này.

Một nhánh phiến quân chính ở Đông Ghouta của Syria tuyên bố bác bỏ đề xuất của Nga về đàm phán bên trong lãnh thổ Syria liên quan đến việc các tay súng đầu hàng và rời khỏi khu vực này.

Sáng nay (14/11), HĐXX vụ án tổ chức đánh bạc nghìn tỉ qua mạng tiếp tục phần xét hỏi. Khi phiên tòa đang diễn ra, bị cáo Phan Văn Vĩnh bất ngờ phải rời tòa để vào phòng chăm sóc y tế cạnh hội trường xét xử.

Đó là câu hỏi của một sinh viên ra trường đi làm được 3 năm. Tốt nghiệp hạng ưu tại một trường đại học kinh tế danh tiếng, sau thời gian thực tập tại một đại lý marketing cô đã ứng tuyển và trúng tuyển vào vị trí công việc chính thức của công ty đó.

Nếu đề xuất tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu được thông qua, tỷ lệ tăng thuế bảo vệ môi trường trong giá bán xăng sẽ tăng khoảng 4,9%, đối với dầu diesel tăng khoảng 3,2%, dầu mazut khoảng 8,9%, dầu nhờn khoảng 0,6% và đối với mỡ nhờn khoảng 2,3%.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Hoa cho rằng Bộ GD-ĐT cần kiên trì với đề xuất tăng lương giáo viên, miễn học phí THCS.

Một số nước đã áp dụng gắn chip theo dõi phạm nhân được quản lý tại nhà.

Trả lời báo chí bên hành lang QH sáng nay về đề xuất của Tổng Kiểm toán Nhà nước áp dụng hình thức 'tù tại gia', Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an cho biết đây mới chỉ là đề xuất của ĐBQH

Theo Sở Xây dựng TP.HCM, trường hợp phân lô tách thửa khu đất có hình thành đường giao thông phải theo quy trình dự án nhà ở.

Trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 12/3 không có đề xuất tăng lương giáo viên và miễn học phí cấp THCS mà trước đó đã đưa ra.

goto top