Tags: đề xuất

Bị khởi tố về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ do tiếp tay cho đường dây đánh bạc nghìn tỷ, Chánh Thanh tra bộ TT&TT Đặng Anh Tuấn có thể đối mặt mức án cao nhất lên tới 15 năm tù.

Theo các quan chức Nhà Trắng, hôm nay 19/3, Tổng thống Donald Trump sẽ đưa ra công bố chính thức về kế hoạch nhằm ngăn chặn tình trạng lạm dụng thuốc giảm đau opioid, bao gồm cả hình phạt tử hình có thể áp dụng đối với những người buôn trái phép thuốc này.

Việc bác bỏ tăng lương cho giáo viên có thể khiến người giỏi không hứng thú đến những vùng khó khăn và không đăng ký thi vào trường sư phạm.

 Với những người mắc bệnh máu khó đông (rối loạn chảy máu-Hemophilia), việc vận động, đi lại nhiều là điều bất lợi, khiến bệnh tình thêm nặng.

Trên cơ sở họp và bỏ phiếu, hội đồng kỷ luật nhà trường đã thống nhất mức kỷ luật khiển trách đối với nữ giáo viên đánh học sinh lớp 4 bầm mông.

Theo GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TPHCM, cảm giác ban đầu của là là 'thấy tiếc' khi 2 nội dung về chính sách lương nhà giáo và miễn học phí cho học sinh THCS bị đưa ra khỏi dự thảo Luật Giáo dục lần này.

Một nhánh phiến quân chính ở Đông Ghouta của Syria tuyên bố bác bỏ đề xuất của Nga về đàm phán bên trong lãnh thổ Syria liên quan đến việc các tay súng đầu hàng và rời khỏi khu vực này.

Tại phiên giải trình việc quản lý kinh phí bảo trì nhà chung cư, đại diện Bộ Xây dựng đã đề xuất 3 phương án, trong đó có một phương án mà Bộ cho là rất tối ưu.

Nếu đề xuất tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu được thông qua, tỷ lệ tăng thuế bảo vệ môi trường trong giá bán xăng sẽ tăng khoảng 4,9%, đối với dầu diesel tăng khoảng 3,2%, dầu mazut khoảng 8,9%, dầu nhờn khoảng 0,6% và đối với mỡ nhờn khoảng 2,3%.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Hoa cho rằng Bộ GD-ĐT cần kiên trì với đề xuất tăng lương giáo viên, miễn học phí THCS.

Hai vấn đề cốt lõi khi dời ga Nha Trang ra ngoại thành là phải phù hợp với quy hoạch của tỉnh và phải qua đấu thầu.

Đề xuất bỏ quy định giáng chức vì lo không còn cấp phó để giáng chức

Theo Sở Xây dựng TP.HCM, trường hợp phân lô tách thửa khu đất có hình thành đường giao thông phải theo quy trình dự án nhà ở.

Trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 12/3 không có đề xuất tăng lương giáo viên và miễn học phí cấp THCS mà trước đó đã đưa ra.

Một số sở, ngành tỉnh Quảng Ninh yêu cầu nhà đầu tư làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến công tác huy động vốn; cơ sở pháp lý để điều chỉnh diện tích…Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vân Cảng.

goto top