Tags: để ý

Một điều nữa, trước nay chồng cô chưa bao giờ chủ động mua hoa quả, càng không phải kiểu thích ăn lắm. Càng nghĩ Ngân càng rủn cả người.

Tôi mới chỉ nghe điện thoại của con hôm qua, vậy mà hôm này đã nhận được đúng món quà con thích. Ai đã quan tâm đến mẹ tôi như vậy nhỉ?

Nghe ⋅ 03:28

Tôi nhìn xung quanh không một bóng người, lo lắng nhưng vẫn phải thử mở chiếc hộp ấy ra thì hốt hoảng nhận ra bên trong là...

Nghe ⋅ 03:34

Quân thật sự thấy mình như sống lại khi được ở bên cô nàng ấy.

Lẽ ra tôi vẫn sẽ tin tưởng chồng mình nếu như một lần nọ không phát hiện ra thứ khủng khiếp trong túi quần anh ấy.

Nghe ⋅ 03:56

'Bà Dung là người mà trong nhà dù có 100.000 đồng hay 100 triệu, 100 tỉ thì vẫn sống y chang nhau. Hôm nay có 1 tỉ mà ngày mai mất chục tỉ, mặt bà Dung vẫn tỉnh bơ', Hoàng Mập kể về vợ.

Nghe ⋅ 07:39

Khi cô gái bước ra khỏi thang máy, tên này vẫn không bỏ cuộc mà tiếp tục thực hiện hành vi biến thái của mình lần thứ 2.

Nghe ⋅ 01:33

Không chỉ là một đồng nghiệp, đàn chị gắn bó lâu năm mà Hồng Vân còn vô cùng thân thiết với Anh Vũ suốt mấy chục năm qua.

Chứng kiến câu nói cũng như hành động của mẹ chồng, Quyên thầm nghĩ: 'Có lẽ cuối cùng mình cũng tìm được mái ấm thực sự rồi!'.

Nghe ⋅ 4:26

Trót lọt được một lần, đâm ra tôi quen miệng nói dối, đâu ngờ có ngày phải nhục thế này.

Nghe ⋅ 03:42

Nếu chồng bạn có những dấu hiệu này, hãy bắt đầu tìm hiểu vấn đề và chú ý đến anh ấy nhiều hơn nhé!

Nghe ⋅ 02:47

Mai đứng sững ngoài cửa khi nghe chồng cô oang oang mắng anh bạn thân...

Tối đó tôi lén lấy điện thoại của Khánh, mở phần tin nhắn lên thì anh đã xóa hết tin tổng đài. Tôi hoang mang nghĩ, nếu tin tổng đài thì cần gì phải xóa? Tôi bỗng nảy ra 1 ý, tìm trong danh bạ của Khánh...

Bé gái khiến dân mạng xuýt xoa vì cẩn thận và điệu đà, nhưng bé trai ở bên thì khiến ai nấy ôm bụng khi lộ rõ biểu cảm 'thèm thuồng' quá sức đáng yêu.

goto top