GIẢI TRÍ

Mâu Thủy bỗng dưng lật lại ồn ào 'mua giải' tại Miss Earth 2018

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   29/05/2019 • 20:02

Trên trang Instagram cá nhân mới đây, Á hậu Mâu Thủy đã có những chia sẻ bất ngờ về việc bất ngờ 'out' khỏi cuộc thi Miss Earth 2018 - cuộc thi Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang Hoa hậu.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Mâu Thuỷ viết đoạn chia sẻ dài cho biết bản thân được ủy quyền tham dự Miss Earth 2018 trước Hoa hậu Phương Khánh. Dù biết rõ kinh phí khá lớn nhưng cô vẫn quyết định vay nợ để đầu tư bản thân tại cuộc thi. Tuy nhiên, khi được thông báo cần chi 5 tỷ để đi thi thì Mâu Thuỷ đã quyết định dừng lại.

Á hậu khẳng định, cô không có 5 tỷ, mà nếu có cô cũng không chấp nhận bỏ tiền đó để đi thi. Ngay trong đoạn chia sẻ người đẹp còn nhấn mạnh câu nói đau đớn nhận được từ “ông bầu” ẩn danh: “Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy” - cô viết.

Dòng chia sẻ của Mâu Thủy đang tạo ra làn sóng dư luận

Trước ồn ào này, ông bầu Phúc Nguyễn – người trực tiếp nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam, anh cho biết cảm thấy xúc phạm và thiếu tôn trọng khi đọc dòng trạng thái đó. Theo anh dù đoạn status đăng tải không đề cập chính xác đến tên ai nhưng khi đọc vào, ai cũng hiểu người cô ấy đang đề cập đến là anh.

Chính vì thế, ông bầu Phúc Nguyễn khá bức xúc và bày tỏ mong muốn, Mâu Thủy nên công khai mọi việc trên truyền thông một cách rõ ràng và đừng nên úp mở trên trang cá nhân để lái dư luận.

Ông bầu này khẳng định câu chuyện chi phí 5 tỷ là hoàn toàn bịa đặt. Với tư cách là đơn vị đại diện cuộc thi tại Việt Nam, anh đã tìm kiếm những cô gái tiềm năng đi thi và Mâu Thủy là một trong số những người đẹp được đánh giá cao. Tuy nhiên, Phúc Nguyễn cho biết sau đó chính Mâu Thủy là người nhắn tin từ chối không đi thi, hoàn toàn không phải là phía ép buộc hay đưa ra yêu cầu buộc ngừng thi như người đẹp này chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Phúc Nguyễn cũng cho biết thêm việc Mâu Thủy yêu cầu khi đi thi phải có danh hiệu chắc chắn, không Hoa hậu thì cũng phải Á hậu. Tuy nhiên anh đã thẳng thắn trả lời điều có thể làm chính là trang bị đầy đủ những điều tốt nhất, lên chiến lược cũng như dùng những mối quan hệ giúp Mâu Thủy tỏa sáng. Vì Miss Earth là một cuộc thi quốc tế, sao có thể “thao túng” được kết quả.

Ông trùm hoa hậu Phúc Nguyễn được cho là người 'anh' được nhắc đến trong dòng chia sẻ của Mâu Thuỷ

Câu chuyện này được “khơi” lại muộn màng vì đã trải qua hẳn 1 năm không liên quan khiến nhiều người đặt câu hỏi tỏ ý nghi ngờ, cuộc thi đã kết thúc với chung cuộc Phương Khánh đăng quang. Thế nhưng bây giờ Mâu Thủy mới đăng tải “bóc mẽ” phải chăng là mục đích tạo scandal?.

Một số người hâm mộ cho rằng, Mâu Thuỷ chỉ muốn phản bác lại những bình luận tiêu cực của antifan dành cho cô, nhất là khi họ xoáy lại tin đồn trở thành đại diện của Miss Earth 2018 và khẳng định cô không được là do thiếu khả năng. Thế nhưng một bộ phận khán giả lại nhận định, chuyện này đã trôi qua một năm, nếu muốn minh oan cho mình thì cũng đã làm sớm hơn?

Còn cá nhân ông bầu Phúc Nguyễn lại cho rằng Mâu Thủy đang lợi dụng chuyện này để 'hâm nóng' tên tuổi. 'Bắt đầu năm 2018 Phúc Nguyễn là Giám đốc Quốc Gia của Miss Earth, cho đến thời điểm hiện tại vẫn thế. Nên các bạn “Á Hậu“ muốn câu view gì sau một thời gian quá dài không ai nhắc đến thì cẩn thận cái chữ “ME'! Nếu có đủ gan tạo scandal thì họp báo 3 bên cho hoành tráng chứ nửa vời' - ông bầu chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù vì lý do gì đi chăng nữa, hành động này của Mâu Thủy đang gây sóng gió trên mạng xã hội và sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều người. Đặc biệt, sau câu nói “bóng gió”: “Có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra” thì không thể khiến khán giả bỏ qua những chuyện thị phi đằng sau vương miện Phương Khánh.

Dòng trạng thái của Mâu Thuỷ vô tình hoặc cố ý đã gợi lại tin đồn 'mua giải' và ồn ào của Phương Khánh với Phúc Nguyễn năm 2018

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, sau những thông tin gây bão ban đầu, cả Mâu Thủy và Phương Khánh vẫn đang im lặng.

Theo Ngọc Mai/Gia đình & Xã hội

Thích

Tags: Miss Earth 2018 | Mâu Thủy | Phúc Nguyễn | Phương Khánh | ông bầu | cuộc thi | Hoa hậu | Mâu Thuỷ | khẳng định | người đẹp

MỚI NHẤT

goto top