NÓNG MỚI netRADIO netTV

Bật loa điện thoại giả tiếng gà rừng gáy, bị thợ săn bắn tử vong

Bật loa điện thoại giả tiếng gà rừng gáy, bị thợ săn bắn tử vong

Vác súng tự chế lên đồi đi săn, Triệu Văn Minh ở Thanh Hóa nghe tiếng gà rừng gáy kêu trong lùm cây liền nổ súng bắn, không ngờ bắn trúng người cùng đi săn giả tiếng gà gáy để giăng bẫy.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Đông Cung (Phát song song)

Phim ngôn tình được mong chờ nhất 2019. Bản quyền phim thuộc Keeng movies. Phim được phát sóng vào lúc 19h hàng ngày, từ 14/02/2019.

Anh luôn nói không quan tâm tới tài sản, nhưng đại diện pháp luật của anh thì cân đong đo đếm với 5 mẹ con tới từng đồng... 70% Trung Nguyên cho anh và 30% cho 5 mẹ con.

Đọc thêm

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

22/02 (Canh Dần 18/1)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h). Nên: Xuất hành, sinh con, nhận con, đi đường thuỷ, ân xá, đại xá. Kỵ: Sửa chữa công trình, động thổ, khởi công, san nền, đắp nền. Xuất hành: Tây Bắc, Tây Nam
OK
 Bất ngờ về thi thể buộc đá, ghim bằng thanh tre trong bể cá PHÁP LUẬT

Bất ngờ về thi thể buộc đá, ghim bằng thanh tre trong bể cá

Người Đưa Tin

Công an tỉnh Sơn La đang điều tra làm rõ vụ một thi thể được phát hiện trong bể cá tại nhà của một người đàn ông vừa tự tử bằng súng. Đặc biệt, thi thể này còn bị buộc đá và ghim bằng các thanh tre.

 Suy thoái đa dạng sinh học đe dọa chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu THẾ GIỚI

Suy thoái đa dạng sinh học đe dọa chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu

VietnamPlus

Tổ chức Lương Nông Liên hợp quốc (FAO) cảnh báo tương lai ngành sản xuất thực phẩm thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi tình trạng suy thoái đa dạng sinh học trong môi trường.

 Món ăn cho nam giới trục trặc chuyện ấy TÂM SỰ

Món ăn cho nam giới trục trặc chuyện ấy

SK&ĐS

Nếu đàn ông không còn ham mê chuyện vợ chồng thì thực sự sức khỏe tình dục của họ có vấn đề. Ngoài việc hâm nóng chuyện gối chăn bằng những thay đổi về lối sống...

 Đừng lạm dụng các loại thuốc nhỏ mũi cho trẻ SỨC KHOẺ

Đừng lạm dụng các loại thuốc nhỏ mũi cho trẻ

Infonet

Trẻ bị ngạt mũi thường được bác sĩ kê Otrivin. Thuốc có hiệu quả rất nhanh nên được các bà mẹ 'tín nhiệm' và dễ dẫn đến lạm dụng. Việc dùng thuốc này lâu ngày có thể làm tổn thương niêm mạc mũi.

 Một phút nổi hứng: Ông chủ Hà thành kiếm đậm nhờ Tổng thống Trump, Chủ tịch Kim KINH DOANH

Một phút nổi hứng: Ông chủ Hà thành kiếm đậm nhờ Tổng thống Trump, Chủ tịch Kim video tinngan

Vietnamnet

Một cửa hàng tại phố Hàng Bông, Hà Nội bỗng dưng nổi tiếng nhờ mẫu áo in hình 2 nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Donal Trump trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

 Những khoảnh khắc trùng hợp bất ngờ 'ngàn năm mới có một', phải may mắn hơn cả trúng số độc đắc bạn mới có thể chụp lại được CƯỜI

Những khoảnh khắc trùng hợp bất ngờ 'ngàn năm mới có một', phải may mắn hơn cả trúng số độc đắc bạn mới có thể chụp lại được anh tinngan

Trí thức trẻ

Có những khoảnh khắc chỉ xảy ra trong chốc lát mà nếu không để ý bạn sẽ không thể nhận ra, nếu chụp được những bức ảnh như thế này, bạn thực sự là người may mắn và có con mắt quan sát tinh tế đấy.

MỚI NHẤT

goto top