NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

Đấu tuyển Việt Nam thật áp lực

Đọc thêm

HLV Thái Lan Akira Nishino

 TP HCM tri ân thầy cô THỜI SỰ

TP HCM tri ân thầy cô

NLĐ

Sáng 19-11, UBND TP HCM tổ chức tuyên dương gương điển hình tiên tiến cho những nhà giáo vững chuyên môn, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu, ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục TP giai đoạn 2015 - 2019, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

OK
 Nam Sudan đánh giá cao lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam QUÂN SỰ

Nam Sudan đánh giá cao lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam

Quân đội Nhân dân

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Nam Sudan, trong hai ngày 18 và 19-11, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Trần Quang Phương, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và An ninh Lương thực của Nam Sudan; gặp các Lãnh đạo Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ) tại Nam Sudan.

 Giảm ăn thịt để bảo vệ môi trường THẾ GIỚI

Giảm ăn thịt để bảo vệ môi trường

NLĐ

Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) cho hay phát thải từ chăn nuôi trên toàn thế giới hiện chiếm 14,5% tổng lượng khí thải nhà kính do con người gây ra

 Thiếu 60.000 đơn vị máu phục vụ cấp cứu dịp tết SỨC KHOẺ

Thiếu 60.000 đơn vị máu phục vụ cấp cứu dịp tết

Sài Gòn Giải phóng

Ngày 19-11, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TPHCM - Hội Chữ thập đỏ TPHCM phát động chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện phục vụ dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 Công ty khởi nghiệp ra mắt thịt làm từ… không khí CHUYỆN LẠ

Công ty khởi nghiệp ra mắt thịt làm từ… không khí

Tin tức TTX

Chỉ một tuần sau khi công ty Air Co có trụ sở tại Brooklyn ra mắt rượu vodka được sản xuất từ carbon, mới đây một công ty khởi nghiệp khác ở California (Mỹ) tuyên bố đã sản xuất một loại thịt được làm từ các thành phần của không khí.

 Lãi suất giảm, chờ vốn giá rẻ đổ dồn cuối năm KINH DOANH

Lãi suất giảm, chờ vốn giá rẻ đổ dồn cuối năm

Vietnamnet

Lãi suất huy động và cho vay đồng loạt giảm tại nhiều ngân hàng, đó là tin vui với những DN đang cần vay vốn. Tuy nhiên, việc vay nguồn vốn với chi phí rẻ có thể sẽ chặt chẽ hơn.

MỚI NHẤT

TP HCM tri ân thầy cô

TP HCM tri ân thầy cô

NLĐ    3 giờ trước

goto top