Tags: chủ quán

Mâu thuẫn với chủ quán nhậu, Vũ mang súng đến tìm để 'giải quyết' nhưng không thấy chủ quán nên rút súng nã đạn vào bên trong.

 Ông chủ quán cơm tấm trông to béo, chợ búa nhưng có cách dạy con khiến một thầy giáo dạy lịch sử ở TP.HCM 'muốn bật ngửa'.

Ngày 24-5, Cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa tiến hành thẩm tra, xác minh thông tin phản ánh quán bánh canh ở địa chỉ 39 Nguyễn Thái Học, TP.Huế 'chặt chém' khách khi tính tiền 6 bát bánh canh với giá gần 140.000 đồng/bát.

Những người được thuê đã tấn công nạn nhân đến chết, còn tay chủ quán thì được cho là bị bệnh tâm thần...

Hôm nay, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Duy Kỷ (SN 1988, ở xã Cát Quế, Hoài Đức) tội Giết người.

Cơ quan chức năng mới đây đã có những thông tin liên quan đến vụ việc xảy ra tại một quán ăn ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Nhiều chủ quán chỉ vì tham cái lợi trước mắt đã 'chặt chém' ngay cả khách nội địa. Chính cách làm ăn chộp giật, thiếu văn hóa, không nghĩ đến hậu quả…

Đang nằm ngủ trong nhà, nữ chủ quán bị nhóm thanh niên 5 người đến gọi cửa. Khi vừa mở cửa, nhóm người này đã lao vào hành hung và đập phá đồ đạc. Người chồng chạy đến can ngăn cũng bị đánh trọng thương.

Tới rạng sáng nay (14-10), Công an Q. Bình Thạnh, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang tiến hành truy bắt nhóm thanh niên gây ra vụ đánh nhau náo loạn chợ Nguyễn Xí.

 Dưới vỏ bọc môi giới việc làm việc nhẹ lương cao, 'tú ông' Đỗ Văn Tuấn cùng đồng phạm lừa hơn 100 cô gái tới các quán cà phê, massage trá hình.

Cả 3 được sự đồng thuận của cộng đồng mạng nên lập thành một nhóm đến quán Bảo Châu đập phá.

Trong lúc đang đứng trước cửa, chủ quán cà phê ở Bình Dương hoảng hốt khi thấy nhóm thanh niên ném bom xăng vào nhà.

'Nếu Hà Nội cho các hộ dân kinh doanh trong nhà thì nhà tôi sẽ tự làm barie bảo vệ khách và những nhà khác cũng sẽ có những biện pháp tương tự', chủ quán cà phê cho biết.

Chủ quán karaoke Bến Đợi cho rằng, nhân viên trong quán không sử dụng chất kích thích để phục vụ khách.

 Chủ quán bị khách hàng tố bán với giá 'chặt chém', đánh người ở Long An vừa bị xử phạt trên 13 triệu đồng.

Trước khi quyết định đến đốt nhà chủ quán nhậu để trả thù vì bị đuổi về trong lúc nhậu, người này đã mang xăng đi phóng hỏa trả thù bạn nhậu nhưng bất thành.

goto top