NÓNG MỚI netRADIO netTV

Huyền thoại bóng đá Maradona qua đời ở tuổi 60

Huyền thoại bóng đá Maradona qua đời ở tuổi 60

Ngày 25/11 (tối 25/11 theo giờ Việt Nam), các phương tiện truyền thông thế giới đưa tin huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona đã qua đời ở tuổi 60.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Xứ Sở Alice

Sự trở lại ấn tượng của cặp đôi mỹ nhân - nam thần số 1 màn ảnh Hàn Quốc. Phát song song 22h30 thứ 6, 7 trên Keeng movies.

Công Phượng không có quyền xin tôi đá ở đâu, đừng ai dạy HAGL cách làm bóng đá.

Đọc thêm

Bầu Đức

 Nhà thờ Lớn Hà Nội - điểm check in ấn tượng dịp Lễ Giáng sinh không nên bỏ qua THỜI SỰ

Nhà thờ Lớn Hà Nội - điểm check in ấn tượng dịp Lễ Giáng sinh không nên bỏ qua anh tinngan

SK&ĐS

Trong 7 nhà thờ nổi tiếng của Hà Nội, nhà thờ Lớn Hà Nội luôn đứng đầu danh sách. Đơn giản bởi đây là một trong những công trình xưa nhất của Thủ đô nhưng vẫn mang đầy đủ dáng vẻ quý tộc đầy cổ kính. Nhất là trong dịp Lễ Giáng sin sắp tới này, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội lưu lại hình ảnh của mình tại một địa điểm check in vô cùng ấn tượng.

OK
 Phá vụ trộm cắp tại công trình Aeon Mall Hải Phòng PHÁP LUẬT

Phá vụ trộm cắp tại công trình Aeon Mall Hải Phòng

Gia đình & Xã hội

Cơ quan công an quận Lê Chân-CATP Hải Phòng vừa phá thành công vụ trộm cắp xảy ra tại công trình dự án trọng điểm của thành phố - Trung tâm Thương mại Aeonmal (TTTM Aeon Mall) và nhiều trạm biến áp (TBA) tại các quận, huyện.

 Hàn Quốc sản xuất hàng loạt tên lửa chiến thuật mới trước năm 2025 QUÂN SỰ

Hàn Quốc sản xuất hàng loạt tên lửa chiến thuật mới trước năm 2025

VietnamPlus

Chính phủ Hàn Quốc đã phê duyệt kế hoạch sản xuất hơn 200 tên lửa đất đối đất chiến thuật (KTSSM), có tầm bay khoảng 120km, có khả năng tấn công chính xác nhiều mục tiêu cùng lúc, trước năm 2025.

 WHO đưa Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ kháng kháng sinh cao SỨC KHOẺ

WHO đưa Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ kháng kháng sinh cao

Công lý

Tình trạng kháng thuốc tại Việt Nam thuộc loại cao nhất thế giới và đang ở mức nghiêm trọng. Đặc biệt đã ghi nhận loại vi khuẩn kháng kháng sinh với tỷ lệ tới 82%, cao nhất từ trước đến nay.

 Nhật Bản tung ra thị trường khẩu trang kim cương và ngọc trai CHUYỆN LẠ

Nhật Bản tung ra thị trường khẩu trang kim cương và ngọc trai

Tin tức TTX

Những người giàu có và sành điệu tại Nhật Bản hiện có thể chống lại sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 với những chiếc khẩu trang đính kim cương và ngọc trai, có trị giá 1 triệu yen/chiếc (khoảng 9.600 USD).

 Nam Định xây dựng những miền quê đáng sống KINH DOANH

Nam Định xây dựng những miền quê đáng sống

Quân đội Nhân dân

Xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục, sau khi trở thành tỉnh NTM vào năm 2019, Nam Định tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí, hướng đến xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

 Chuẩn bị diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng CÔNG NGHỆ

Chuẩn bị diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng

Hà Nội mới

Cuộc diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Deferse trong khuôn khổ sự kiện hội thảo về chuyển đổi số trong ngành ngân hàng (Banking Tech Việt Nam 2020) sẽ diễn ra tại Hà Nội, sáng 16-12. Buổi diễn tập do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NSNC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với đối tác tổ chức thực hiện.

MỚI NHẤT

goto top