Tags: ủy nhiệm

 Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm 20-6 kêu gọi cộng đồng quốc tế ủng hộ Mỹ chống lại Iran khi căng thẳng giữa hai nước leo thang sau khi Tehran bắn hạ máy bay không người lái của Mỹ, hãng Reuters đưa tin.

Theo chuyên gia Barndollar, diện tích và 'địa hình dị biệt' của Iran sẽ là một phần chiến lược của nước này để 'làm thịt từng phần' các lực lượng xâm lược.

Cuộc nội chiến tại đất nước Lybia đang trở thành nơi các quốc gia trong khu vực tranh giành ảnh hưởng, khiến nó gần như đã trở thành 'chiến tranh ủy nhiệm'.

Các cơ quan tình báo của Mỹ và Israel lo ngại Iran đang âm thầm chuyển giao tên lửa tầm xa cho các lực lượng ủy nhiệm hoạt động bên trong lãnh thổ Iraq.

Hàng loạt cuộc chiến ủy nhiệm đang diễn ra trên mảnh đất Syria với những mối quan hệ lợi ích, mâu thuẫn chồng chéo không thể phức tạp hơn nữa.

Một đại diện của Nga tại LHQ cho biết, Moscow cùng các quốc gia khác sẽ ngăn chặn một Nghị quyết của Liên Hợp Quốc do Mỹ soạn thảo về Venezuela.

Tân Đại sứ Mỹ tại Úc Arthur Culvahouse hôm 13-3 cho biết Trung Quốc đang sử dụng chính sách 'ngoại giao cho vay nóng' để gây ảnh hưởng ở Thái Bình Dương. Phát biểu được ông Culvahouse đưa ra tại thủ đô Canberra sau khi trình giấy ủy nhiệm ngoại giao cho Toàn quyền Úc.

Sở VHTTDL Đồng Tháp đã có văn bản số 204/SVHTTDL-PQLTDTT gửi Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh về việc ủy nhiệm đăng cai tổ chức các giải thể thao cấp tỉnh năm 2019.

Chiều ngày 03/01, tại thủ đô Ankara, Đại sứ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ Trần Quang Tuyến đã trình Ủy nhiệm thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lên Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan.

Trưa 13/11, tại Phủ Tổng thống ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ, Đại sứ Phạm Sanh Châu đã trình Thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lên Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind.

Theo VKSND Cấp cao tại TP.HCM, hai nông dân này là những người có chức vụ và bị kết án là không oan.

Một nguồn tin ngoại giao cho biết Thổ Nhĩ Kỳ hồi đầu tháng này đã đề nghị Triều Tiên trao trả hài cốt các binh sỹ Thổ Nhĩ Kỳ thiệt mạng trong Chiến tranh Triều Tiên 1950-1953.

Tổng Giám đốc Honda Việt Nam nhìn nhận vấn đề, ở một số nước không phải không có hiện tượng giống như ở Việt Nam khi ôtô hay xe máy bán ra thị trường có giá bán cao hơn giá đề xuất.

goto top