Hòa New Zealand, U20 Việt Nam làm nên lịch sử ở World Cup

Hòa New Zealand, U20 Việt Nam làm nên lịch sử ở World Cup

Đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn trở thành đội tuyển Đông Nam Á đầu tiên giành điểm ở sân chơi World Cup U20 sau trận hòa ngày ra quân.

Để đánh lạc hướng gia đình người tình, Đông liên tục nhắn tin trên facebook rằng nạn nhân đã ra nước ngoài, rồi chở xác đi phi tang.

Nghe ⋅ 06:10

Cuộc sống bận rộn có thể khiến bạn cảm thấy khó mà thực hiện được những mục tiêu của mình nhưng hãy làm 6 điều này trước 8h sáng.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn khẳng định 1 điểm trước U20 New Zealand rất quan trọng, và U20 Việt Nam sẽ tiếp tục chiến đấu để giành quyền đi tiếp tại U20 World Cup 2017.

Thông tin mới VietNamNet nhận được từ NSND Thúy Mùi - Giám đốc Nhà hát Chèo Hà Nội, nghệ sĩ Xuân Hinh vừa trình đơn xin nghỉ hưu sớm.

Giang vay tiền bạn bè, gia đình để người tình trả nợ. Nhưng khi con ốm, Giang hỏi tiền để gửi về chăm con thì người tình từ chối khiến cô gái uất hận tìm cách trả thù.

Tôi tự hào về các cầu thủ và muốn cảm ơn tất cả cổ động viên rất nhiều. Một điểm rất quan trọng, sau trận gặp U20 New Zealand, chúng tôi sẽ đi tiếp. Tôi rất ngạc nhiên vì quá nhiều fan Việt Nam trên khán đài và hy vọng trận sắp tới cổ động viên tiếp tục đến ủng hộ.

Đọc thêm

Ông Hoàng Anh Tuấn
HLV U20 Việt Nam

 Siêu môtô BMW S1000RR độ dàn áo cá mập ở Sài Gòn KINH DOANH

Siêu môtô BMW S1000RR độ dàn áo cá mập ở Sài Gòn anh tinngan

Siêu môtô BMW S1000RR được mệnh danh là 'cá mập' trong làng môtô thế giới bởi công suất mạnh và kiểu dáng hầm hố. Một người chơi xe tại Việt Nam dán tem in hình cá mập bên hông.

 UAV lai tên lửa, vũ khí chống tiếp cận trên biển mới của Trung Quốc QUÂN SỰ

UAV lai tên lửa, vũ khí chống tiếp cận trên biển mới của Trung Quốc

Với khả năng bay thấp và cất cánh từ mặt nước, mẫu UAV lai tên lửa mới của Trung Quốc có thể được sử dụng như một vũ khí chống tiếp cận trên biển.

 Cô bạn cũ có thói ghen ăn tức ở 2 lần chen chân vào chuyện tình cảm của bạn TÂM SỰ

Cô bạn cũ có thói ghen ăn tức ở 2 lần chen chân vào chuyện tình cảm của bạn

Tuyết cười ngọt ngào nhìn Khang đầy ẩn ý, hỏi: 'Anh đi công tác dài ngày như vậy, anh không sợ Mai dẫn người đàn ông khác về nhà sao?'...

 Báo đốm cắn thủng sọ, đoạt mạng cá sấu trong tích tắc CHUYỆN LẠ

Báo đốm cắn thủng sọ, đoạt mạng cá sấu trong tích tắc

Một con báo đốm tinh nhanh bất thình lình lao tới vồ gọn cá sấu đang nằm phơi nắng trong rừng già Brazil, không cho con mồi bất kỳ cơ hội phản kháng nào.

goto top