NÓNG MỚI netRADIO netTV

Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: 'Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân...'

Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: 'Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân...'

'Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy?'.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

ĐT Việt Nam xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ.

Đọc thêm

HLV Thái Lan Akira Nishino

OK
 Tổng Thư ký NATO tiết lộ lý do liên minh chi tiêu quốc phòng gấp 20 lần Nga QUÂN SỰ

Tổng Thư ký NATO tiết lộ lý do liên minh chi tiêu quốc phòng gấp 20 lần Nga

Tin tức TTX

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg lý giải vì sao liên minh này tiếp tục tăng cường chi tiêu quốc phòng mặc dù tổng chi tiêu cộng lại đã gấp Nga 20 lần.

 Các nước ADMM+ kết thúc diễn tập thực địa chống khủng bố THẾ GIỚI

Các nước ADMM+ kết thúc diễn tập thực địa chống khủng bố

Tin tức TTX

Ngày 21/11, cuộc diễn tập thực địa chung về chống khủng bố giữa các nước thành viên trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN Mở rộng (ADMM+) đã kết thúc sau hơn một tuần tiến hành.

 Chữa huyết áp thấp bằng Đông dược SỨC KHOẺ

Chữa huyết áp thấp bằng Đông dược

SK&ĐS

Đông y gọi huyết áp thấp là chứng huyễn vựng (huyễn là hoa mắt, vựng là chóng mặt). Và cho rằng chứng huyễn vựng sảy ra là do khí huyết hư chiếm đa phần nguyên nhân bệnh sinh.

 Ngồi tù nhưng vẫn lừa được 1 triệu USD CHUYỆN LẠ

Ngồi tù nhưng vẫn lừa được 1 triệu USD

Tin tức TTX

Một phạm nhân đang phải thụ án 24 năm trong nhà tù canh gác nghiêm ngặt nhất ở Nigeria đã cấu kết với đồng phạm bên ngoài thực hiện một vụ lừa đảo quốc tế và kiếm được 1 triệu USD (23 tỷ đồng).

MỚI NHẤT

goto top