Việt Nam hạ Iraq trong loạt luân lưu, vào bán kết U23 châu Á

Việt Nam hạ Iraq trong loạt luân lưu, vào bán kết U23 châu Á video tinngan

Thầy trò HLV Park Hang-seo gây địa chấn bằng chiến thắng 5-3 trong loạt sút 11 mét, sau khi hòa 3-3 ở các hiệp chính và phụ tại giải đấu đang diễn ra tại Trung Quốc.

U23 Việt Nam đá hay quá, tôi không biết phải khen gì nữa.

Đọc thêm

HLV Lê Thụy Hải

21/01 (Quý Sửu 05/12)

Giờ tốt: Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h). Nên: Xây dựng, về nhà mới, làm đường, sửa đường, đào mương. Kỵ: Kết hôn, nhập xuất hàng hoá, kiện tụng, nộp đơn từ. Xuất hành: Đông Nam, Chính Tây.
OK
 Phát hiện gây phẫn nộ trong 'căn nhà địa ngục' của vợ chồng tra tấn con: 2 chú chó cưng còn được chăm sóc tốt hơn 13 đứa trẻ PHÁP LUẬT

Phát hiện gây phẫn nộ trong 'căn nhà địa ngục' của vợ chồng tra tấn con: 2 chú chó cưng còn được chăm sóc tốt hơn 13 đứa trẻ video tinngan

Kênh 14

Khi cảnh sát ập vào nhà giải cứu 13 đứa trẻ, người ta cũng tìm thấy 2 chú chó cưng của cặp vợ chồng trói nhốt 13 người con trong nhà. Được biết, thể trạng và sức khỏe của 2 chú chó hoàn toàn khỏe mạnh, được chăm sóc đầy đủ.

Nghe ⋅ 02:04

 U23 Việt Nam gặp bại tướng của Iraq ở bán kết THỂ THAO

U23 Việt Nam gặp bại tướng của Iraq ở bán kết video tinngan

Zing

Đối thủ ở bán kết của U23 Việt Nam có 5 cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu, nổi bật nhất là tiền đạo Akram Afif. Lứa này từng cùng nhau vô địch VCK U19 châu Á năm 2014 tại Myanmar.

 Bệ phóng thẳng đứng độc nhất vô nhị trên khu trục hạm Type 052D TQ vượt trội Nga - Mỹ? QUÂN SỰ

Bệ phóng thẳng đứng độc nhất vô nhị trên khu trục hạm Type 052D TQ vượt trội Nga - Mỹ? video tinngan

Soha

Khu trục hạm Type 052D của Hải quân Trung Quốc được trang bị bệ phóng thẳng đứng đa năng có khả năng triển khai nhiều loại đạn tên lửa cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

 Xe đạp điện độc đáo đạt vận tốc 70 km/h XE

Xe đạp điện độc đáo đạt vận tốc 70 km/h

Zing

Mẫu xe đạp chạy bằng điện mới ra mắt của Rumble Motors với thiết kế lạ có thể đạt vận tốc lên đến 70 km/h cùng giá bán từ 3.000 USD.

MỚI NHẤT

goto top