Chuyện tình cảm động của cựu binh và người vợ son sắc thủy chung

Chuyện tình cảm động của cựu binh và người vợ son sắc thủy chung

Ông Khanh ở Thanh Hóa nên duyên cùng người con gái chưa một lần gặp mặt qua các lá thư vượt vạn dặm. Trải qua bao sóng gió, tình yêu của họ đến nay vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Đây là dịp đặc biệt để tri ân các anh hùng, liệt sỹ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Nghe ⋅ 06:37

Tập luyện cố gắng và thi đấu đầy ấn tượng, đang có những dấu hiệu hứa hẹn cho thấy, Martial sẽ trở thành quân 'át chủ bài' của Mourinho mùa tới nếu duy trì được sự ổn định.

Nghe ⋅ 03:39

Công an tỉnh đã vào cuộc điều tra cái chết bất thường của 2 nạn nhân.

Nghe ⋅ 03:11

Elly Trần mới xuống tóc trẻ trung, Hòa Minzy diện áo khoe vòng 1.

Không chỉ là những bài học về sống khỏe, bác sĩ - chuyên gia sống khỏe Shigeaki Hinohara còn để lại cho hậu thế nhiều bài học tích cực, có ý nghĩa về cuộc sống.

Thương binh là những người đã hy sinh gia đình, hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đồng bào. Vì lợi ích của Tổ quốc, của đồng bào mà các đồng chí đó chịu ốm yếu, què quặt. Vì vậy, Tổ quốc và đồng bào phải biết ơn, phải giúp đỡ những người con anh dũng ấy.

Đọc thêm

Chủ tịch Hồ Chí Minh

28/7 (Bính Thìn 6/6)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h). Nên: Dỡ nhà, nhập xuất hàng, trồng trọt, chăn nuôi. Kỵ: Động thổ, dựng cột-trụ, làm việc mới, ăn hỏi. Xuất hành: Tây Nam, Chính Đông.

77333

27/07/2017
Xổ Số Thủ Đô
 Vụ chồng giết vợ rồi chôn xác suốt 10 năm: Tiết lộ từ người thân PHÁP LUẬT

Vụ chồng giết vợ rồi chôn xác suốt 10 năm: Tiết lộ từ người thân

Sau khi nghe tin Y Nơn thừa nhận tội giết vợ, gia đình nạn nhân đã tổ chức đám tang cho chị H’Rum. Đồng thời, họ cũng cung cấp những thông tin bất ngờ về nghi can Y Nơn.

Nghe ⋅ 03:35

 Trung Quốc bất lực nhìn Indonesia sản xuất Su-35? QUÂN SỰ

Trung Quốc bất lực nhìn Indonesia sản xuất Su-35? anh tinngan

Với những thỏa thuận Nga và Indonesia đạt được, rất có thể tiêm kích Su-35 sẽ được sản xuất tại quốc gia ĐNA này trước sự bất lực của Trung Quốc.

 Một sinh vật cực hiếm vừa xuất hiện ngoài khơi biển Indonesia CHUYỆN LẠ

Một sinh vật cực hiếm vừa xuất hiện ngoài khơi biển Indonesia

Người ta mới ghi lại hình ảnh về một sinh vật được đánh giá là 'hiếm và khó bắt gặp' nhất đại dương. Đó là loài cá mập miệng rộng - megamouth shark.

MỚI NHẤT

goto top