Ngôi nhà đơn sơ của gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng

Ngôi nhà đơn sơ của gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng anh tinngan

Gia đình thủ môn Tiến Dũng ở một ngôi làng dân tộc Mường thuộc vùng cao ở tỉnh Thanh Hóa. Sau niềm vui chiến thắng, cha của Tiến Dũng làm công việc chăm sóc đàn lợn như thường lệ.

Từ rất lâu rồi tôi mới được chứng kiến một đội bóng của VN đá ngang ngửa, không hề thua kém các đối thủ mạnh của châu Á. Thực sự HLV Park Hang-seo đã lột xác U23 VN.

Đọc thêm

HLV Nguyễn Thành Vinh

21/01 (Quý Sửu 05/12)

Giờ tốt: Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h). Nên: Xây dựng, về nhà mới, làm đường, sửa đường, đào mương. Kỵ: Kết hôn, nhập xuất hàng hoá, kiện tụng, nộp đơn từ. Xuất hành: Đông Nam, Chính Tây.
OK
 Bộ binh Thổ Nhĩ Kỳ và quân đồng minh đánh tràn qua biên giới Syria QUÂN SỰ

Bộ binh Thổ Nhĩ Kỳ và quân đồng minh đánh tràn qua biên giới Syria

VietnamPlus

Truyền thông khu vực Trung Đông đưa tin binh sỹ Thổ Nhĩ Kỳ đã tràn qua biên giới Syria, tiến vào khu vực Afrin do nhóm dân quân Các Đơn vị bảo vệ nhân dân người Kurd (YPG) kiểm soát.

 Acura RDX 2019 ra mắt ấn tượng XE

Acura RDX 2019 ra mắt ấn tượng anh tinngan

ICTNews

Chiếc SUV thuộc dòng xe cao cấp của Honda sở hữu nhiều công nghệ mới nhất, thiết kế mắt dựa trên cảm hứng từ mẫu concept Acura Precision Crafted Performance 2016, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của Mercedes GLC.

 7 ngày bão táp của những đồng tiền ảo KINH DOANH

7 ngày bão táp của những đồng tiền ảo

Zing

Những tín hiệu siết chặt quản lý từ Trung Quốc, Hàn Quốc, sự sụp đổ của một sàn giao dịch Bitconnect... là nguyên nhân khiến thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ tuần qua.

 Cơn địa chấn Việt Nam chiến thắng đã làm hội thờ ơ với bóng đá cũng phải giật bắn mình! CƯỜI

Cơn địa chấn Việt Nam chiến thắng đã làm hội thờ ơ với bóng đá cũng phải giật bắn mình! video tinngan

Kênh 14

Khoảnh khắc đi vào lịch sử của U23 Việt Nam đã thực sự trở thành cơn địa chấn không chỉ đối với những fan yêu bóng đá, mà cả những con người còn chẳng biết hôm nay có trận bóng này cũng phải giật bắn mình!

MỚI NHẤT

Vị thế gia tăng

Vị thế gia tăng

NLĐ    26 phút trước

goto top