NÓNG MỚI netRADIO netTV

Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: 'Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân...'

Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: 'Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân...'

'Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy?'.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

ĐT Việt Nam xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ.

Đọc thêm

HLV Thái Lan Akira Nishino

OK
 Tin thế giới 21/11: Ông Gorbachev hé lộ về sự sụp đổ của Liên Xô, Syria bị tập kích QUÂN SỰ

Tin thế giới 21/11: Ông Gorbachev hé lộ về sự sụp đổ của Liên Xô, Syria bị tập kích

Infonet

Cựu lãnh đạo Gorbachev nói về sự sụp đổ của Liên Xô cũ sau những nhận định 'gây sốc' của Tổng thống Nga Vladimir Putin; Syria liên tục bị Israel, Thổ Nhĩ Kỳ không kích, để lại thương vong nặng nề... là những tin thế giới nổi bật ngày 21/11.

 Thấy xe bốc cháy bên vệ đường, người đàn ông làm điều này khiến ai cũng nể phục THẾ GIỚI

Thấy xe bốc cháy bên vệ đường, người đàn ông làm điều này khiến ai cũng nể phục video tinngan

Saostar

Thấy chiếc xe đỗ bên vệ đường bắt đầu bốc cháy, người đàn ông tức tốc tấp vào lề giúp chủ xe dập tắt mồi lửa, nhân lúc nó chưa kịp bùng phát thành trận hỏa hoạn nghiêm trọng.

 Kinh doanh làm đẹp bằng cái tâm với nghề SỨC KHOẺ

Kinh doanh làm đẹp bằng cái tâm với nghề

Công lý

Nhờ mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp chất lượng cùng những trải nghiệm tốt, cơ sở làm đẹp của doanh nhân Nguyễn Thị Lan được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng tầm nhan sắc cho mình.

 Ngồi tù nhưng vẫn lừa được 1 triệu USD CHUYỆN LẠ

Ngồi tù nhưng vẫn lừa được 1 triệu USD

Tin tức TTX

Một phạm nhân đang phải thụ án 24 năm trong nhà tù canh gác nghiêm ngặt nhất ở Nigeria đã cấu kết với đồng phạm bên ngoài thực hiện một vụ lừa đảo quốc tế và kiếm được 1 triệu USD (23 tỷ đồng).

 Chính thức áp lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn từ năm 2020 KINH DOANH

Chính thức áp lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn từ năm 2020

Petrotimes

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mới đây đã ban hành Thông tư số 22/2019/TT-NHNN quy định các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, có hiệu lực từ 01/01/2020.

MỚI NHẤT

goto top