NÓNG MỚI netRADIO netTV

Hàng loạt dự án BOT, BT vào tầm ngắm Kiểm toán Nhà nước

Hàng loạt dự án BOT, BT vào tầm ngắm Kiểm toán Nhà nước

Các dự án trọng điểm ngành giao thông vận tải; các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (BOT, BT) nằm trong kế hoạch kiểm toán.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu - Love Life And Lie

Lưu Hân Đồng lớn lên trong một gia đình nghèo, cuộc sống của cô vốn bình thường không có gì là lạ. Bất ngờ, cô cùng mẹ chuyển đến ở nhà của thương gia giàu có Kỷ Bách Quân. Từ đó cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn, cô gặp gỡ Lợi Diệu Nam - người chồng như số mệnh đã định của mình..

Tận đáy lòng mình, tôi chân thành xin lỗi người dân Thủ Thiêm về sai sót hạn chế trong quá trình thực hiện quy hoạch Thủ Thiêm. Những sai phạm của tổ chức cá nhân sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Đọc thêm

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong

19/10 (Giáp Thân 11/9)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h). Nên: Cúng lễ, động thổ, khởi công, trùng tu tôn tạo, làm bếp, dỡ nhà. Kỵ: Dựng cột-trụ, làm việc mới, ăn hỏi, kết hôn, khai mạc. Xuất hành: Đông Bắc, Đông Nam
OK
 4 nguyên tắc giúp đẩy lùi viêm đại tràng SỨC KHOẺ

4 nguyên tắc giúp đẩy lùi viêm đại tràng

Vietnamnet

Viêm đại tràng không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ra những phiền toái trong sinh hoạt và công việc của người bệnh. Việc điều trị căn bệnh này vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh kéo dài dai dẳng và dễ tái phát.

 Bí mật về hình ảnh các vị thần trong thế giới cổ đại CHUYỆN LẠ

Bí mật về hình ảnh các vị thần trong thế giới cổ đại

SK&ĐS

Các vị thần của thế giới cổ đại, xuất hiện dưới ánh sáng mặt trời khi khai quật các di tích khảo cổ, có thể vô cùng huyền bí. Dù đến từ quá khứ xa xôi, những vị thần ấy vẫn có sức mạnh khiến chúng ta choáng váng, sợ hãi, hoặc kinh ngạc.

Nghe ⋅ 05:02

 M2 - cầu nối giữa nhà sản xuất hàng may mặc trong nước với người tiêu dùng KINH DOANH

M2 - cầu nối giữa nhà sản xuất hàng may mặc trong nước với người tiêu dùng

Quân đội Nhân dân

Tối 19-10, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần M2 Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện tri ân khách hàng. Đây là lần đầu tiên hoạt động này diễn ra, mục đích của sự kiện nhằm tri ân tới đông đảo khách hàng, nhà cung cấp... đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt 18 năm qua.

MỚI NHẤT

goto top