Tags: đến thăm

Vừa qua, PV VietNamNet đã đến thăm, trao số tiền 41.405.000 đồng do bạn đọc ủng hộ đến bé Đinh Minh Phương mắc bệnh u não ác tính.

Triều Tiên dự định mở du lịch y tế từ năm 2020, mời gọi du khách nước ngoài đến phẫu thuật cườm khô, trồng răng và chữa trị ung thư.

 Tổng thống Donald Trump có chuyến thăm quân đội Mỹ đóng ở Afghanistan lần đầu tiên trong dịp lễ Tạ ơn. Ông gặp Tổng thống Afghanistan và nói rằng Washington đã bắt đầu lại các cuộc đàm phán với Taliban, theo đài CNBC.

Bố mẹ Thượng sĩ công an đến thăm nạn nhân bị chiếc xe biển xanh tông trên đường Nguyễn Xiển, hỗ trợ 20 triệu đồng chữa trị.

Theo thông tin người thân của nạn nhân, 3 ngày sau khi xảy ra sự việc, bố mẹ của thượng sĩ công an gây tai nạn đã đến thăm hỏi sức khoẻ và hỗ trợ 20 triệu đồng.

Bộ Môi trường và tài nguyên Thái Lan đã kêu gọi du khách khi đến thăm quan công viên cần mang theo túi nhựa để đựng rác cá nhân và có ý thức vứt túi rác khi rời khỏi khu vực này.

Cô giáo Phạm Thị Nga cho biết, sau khi cô chia sẻ câu chuyện về cậu bé 10 tuổi sống cô độc vì sự bỏ rơi của gia đình ở Tuyên Quang, đã có rất nhiều thông tin sai lệch và cả sự vụ lợi trong việc nhận tiền quyên góp.

Gần đây, trong chuyến công tác đến thăm một cơ sở giáo dục, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gây chú ý vì đi đôi giày thể thao trẻ trung nổi bật của thương hiệu tên tuổi Mỹ, kết hợp với áo vest sang trọng.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ khi đến thăm mộ người em thân thiết của mình, cô đã gửi cho cố nghệ sĩ 'xe hơi' 4 chỗ để chạy show tỉnh, đây là mong ước của anh khi còn sống.

Chợ Giáng sinh nổi tiếng ở thành phố Strasbourg, miền đông nước Pháp đã mở cửa đón một mùa lễ hội mới vào thứ Sáu (22/11).

Một người có thể thực sự thành công, thực sự có thể kiếm được rất nhiều tiền, họ không nhất định EQ cao hơn người khác, cũng không nhất định thông minh hơn người khác, nhưng họ nhất định không bao giờ mắc phải 4 kiểu lười này.

Khi đến thăm em trai ở phòng trọ, người anh hốt hoảng khi phát hiện một người tử vong và một người đang thoi thóp.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi 'đội nắng' đến thăm fan tại bệnh viện còn mang cả quà theo để tặng.

Thật sự là chúng tôi đã hơi bất ngờ, vì chưa từng nghe nói có cộng đồng người gốc Việt nhưng vô gia cư ngay tại xứ cờ hoa San Jose này bao giờ

Na Uy đã lắp đặt một trạm quan sát ở phía đông bắc dọc theo biên giới Nga, cách Vòng Bắc cực khoảng 250 dặm, NPR đưa tin tuần trước.

Tối muộn 2/5, Trấn Thành đến viếng nghệ sĩ Lê Bình tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM). Trước đó, anh bị nhiều người trách khi suốt thời gian cố nghệ sĩ bị bệnh, Trấn Thành không đến thăm.

goto top